Lâm Vinh Hải: Bạn gái cũ Linh Chi là người hiểu tôi rõ nhất

Lâm Vinh Hải chia sẻ dù đã chia tay với Linh Chi nhưng những sự hỗ trợ, giúp đỡ mà cô dành cho anh vẫn không bao giờ quên được.

Lâm Vinh Hải: Bạn gái cũ Linh Chi là người hiểu tôi rõ nhất - Ảnh 1.

Lâm Vinh Hải vừa làm giám khảo cho một chương trình tìm kiếm tài năng cấp học sinh tại TP.HCM. Tại sân chơi này, các học sinh được thể hiện năng khiếu qua các phần trình diễn, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, yoga, thư pháp, rubik.

Lâm Vinh Hải: Bạn gái cũ Linh Chi là người hiểu tôi rõ nhất - Ảnh 2.

Năm 2017 Lâm Vinh Hải gây bất ngờ với khán giả với vai diễn trong phim điện ảnh "Mẹ chồng". Bởi trước đó anh chưa từng tiếc lộ rằng sẽ lấn sang nghiệp diễn.

Lâm Vinh Hải: Bạn gái cũ Linh Chi là người hiểu tôi rõ nhất - Ảnh 3.

Sau phim "Mẹ chồng", Lâm Vinh Hải nhận được nhiều dự án phim khác nhưng anh đang cân nhắc vai diễn phù hợp. Lâm Vinh Hải chia sẻ rằng: "Phim ảnh không phải là nghề tay trái nhưng lại có duyên nên hải đón nhận và nỗ lực để duy trì mối lương duyên này".

Lâm Vinh Hải: Bạn gái cũ Linh Chi là người hiểu tôi rõ nhất - Ảnh 4.

Nói về chuyện tình cảm gia đình, sau ly hôn Lâm Vinh Hải muốn tập trung cho công việc. Lâm Vinh Hải chia sẻ: "Tôi không phải kiểu đàn ông thích tìm hiểu nhiều cô gái hoặc đùa giỡn với họ. Với tôi, tình yêu quý giá và phụ nữ là những người đáng được yêu thương. Khi tìm được người mình yêu, tôi sẽ luôn trân trọng họ".

Lâm Vinh Hải: Bạn gái cũ Linh Chi là người hiểu tôi rõ nhất - Ảnh 5.

Về Linh Chi, người bạn gái cũ của Lâm Vinh Hải, cả hai coi nhau như tri kỷ, dù chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt, hỗ trợ nhau những lúc cần. Lâm Vinh Hải khẳng định Linh Chi là người hiểu anh nhất trong số những người thân thiết.

Lâm Vinh Hải: Bạn gái cũ Linh Chi là người hiểu tôi rõ nhất - Ảnh 6.

Năm 2015, bệnh thoát vị đĩa đệm của Lâm Vinh Hải đã bị tái phát khi anh hỗ trợ một vũ công nặng ký trong một cuộc thi "Bước nhảy ngàn cân". Bác sĩ yêu cầu anh là phải ngừng mọi hoạt động nhảy múa để mà chữa trị.

Lâm Vinh Hải: Bạn gái cũ Linh Chi là người hiểu tôi rõ nhất - Ảnh 7.

Đối mặt với nguy cơ sẽ giã từ niềm đam mê, ngôi sao của giới vũ công đã từng thú nhận anh có cảm giác như là phải đối mặt với "bản án tử hình" với "hàng ngàn mũi kim" chích vào trái tim. Cuối cùng, anh đã vượt qua bệnh tật để tiếp tục cống hiến cho đam mê.

Chia sẻ
Đọc thêm