Lâm Vinh Hải: "Chuyện từng yêu Linh Chi không phải để PR"

Nam vũ công khẳng định, cả anh và Linh Chi đều không muốn mượn chuyện tình cảm để PR. Lúc này, đối với Lâm Vinh Hải công việc và con gái Kỳ Kỳ là mối bận tâm lớn nhất.

Lâm Vinh Hải: Chuyện từng yêu Linh Chi không phải để PR - Ảnh 1.

Sau những ồn ào ly hôn vợ cũ, Lâm Vinh Hải sớm trở lại công việc. Mới đây, anh tham gia chương trình "Bước nhảy ngàn cân" và ngồi ghế nóng một số chương trình truyền hình.

Lâm Vinh Hải: Chuyện từng yêu Linh Chi không phải để PR - Ảnh 2.

Gần đây nhất, nam vũ công đình đám showbiz Việt vừa có màn chào sân âm nhạc thú vị cùng vũ công Phạm Lịch trên sân khấu chương trình "Quyền lực ghế nóng".

Lâm Vinh Hải: Chuyện từng yêu Linh Chi không phải để PR - Ảnh 3.

Tham gia gameshow với vai trò người chơi, Phạm Lịch thử sức cùng thử thách làm ca sĩ. Trên sân khấu, cô thể hiện lại ca khúc từng làm nên tên tuổi của ca sĩ Bảo Anh – "Lần đầu". Lâm Vinh Hải cũng hỗ trợ Phạm Lịch với vai trò rapper. Lâm Vinh Hải cho biết, ban đầu anh khá hồi hộp, tuy nhiên, khi đứng dưới ánh đèn sân khấu, nam vũ công đã lấy lại tự tin, mạnh dạn phối hợp cùng bạn thân.

Lâm Vinh Hải: Chuyện từng yêu Linh Chi không phải để PR - Ảnh 4.

Lâm Vinh Hải cho biết hiện tại chỉ tập trung ở vai trò vũ công chứ không hề có ý định lấn sân bất kỳ bộ môn nghệ thuật nào.

Lâm Vinh Hải: Chuyện từng yêu Linh Chi không phải để PR - Ảnh 5.

Nói về vai trò diễn viên, Lâm Vinh Hải thừa nhận, anh có duyên với màn ảnh rộng. Được đạo diễn phim "Mẹ chồng" mời thử vai. Khi được đồng nghiệp động viên, anh nghĩ đây là cơ hội để khám phá bản thân mà không phải ai cũng có được, thế là chàng vũ công mạnh dạn thử sức.

Lâm Vinh Hải: Chuyện từng yêu Linh Chi không phải để PR - Ảnh 6.

Lâm Vinh Hải cho rằng nếu may mắn được mời ở những dự án phim điện ảnh khác, anh sẽ nhận lời. Bên cạnh việc đầu tư cho các vai diễn, chàng vũ công vẫn tích cực tập luyện mỗi ngày, trau đồi khả năng vũ đạo của mình.

Lâm Vinh Hải: Chuyện từng yêu Linh Chi không phải để PR - Ảnh 7.

Thời gian qua, Lâm Vinh Hải vướng ồn ào ly hôn Lý Phương Châu, nhưng anh chưa từng lên tiếng thanh minh, hay phủ nhận những ồn ào không may xảy ra. Lâm Vinh Hải mong muốn có được cuộc sống ổn định để tập trung cho công việc, và sẽ không lên tiếng về chuyện cũ.

Lâm Vinh Hải: Chuyện từng yêu Linh Chi không phải để PR - Ảnh 8.

Khi được chất vấn chuyện yêu Linh Chi, anh cũng từ chối trả lời. Lâm Vinh Hải cho biết anh không muốn bận tâm chuyện tình cảm, mong khán giả không đào sâu đời sống riêng tư của mình.

Lâm Vinh Hải: Chuyện từng yêu Linh Chi không phải để PR - Ảnh 9.

Nam vũ công khẳng định, cả anh và Linh Chi đều không muốn mượn chuyện tình cảm để PR. Lúc này, đối với Lâm Vinh Hải công việc và con gái Kỳ Kỳ là mối bận tâm lớn nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm