Lần đầu khoe giọng, Lâm Vinh Hải gây sốc vì "hát quá dở"

Trên sân khấu "Đấu trường 9+", Lâm Vinh Hải đã gây cười không ngớt vì phá banh ca khúc đình đám "60 năm cuộc đời".

Tập 2 của chương trình truyền hình Đấu trường 9+ có sự góp mặt của vũ công Lâm Vinh Hải. Sau ồn ào tình cảm với Lý Phương Châu, Linh Chi, Lâm Vinh Hải đã quay trở lại cùng công việc. Xuất hiện trên sân khấu, Lâm Vinh Hải tự tin tuyên bố anh sẽ cố tình hát dở để tạo nên sự khác biệt. Các đội trưởng của chương trình vẫn là Trịnh Thăng Bình, Thu Thủy, Thanh Duy. Sỹ Luân cũng đồng hành với Đấu trường 9+ với vai trò MC.

Lần đầu khoe giọng, Lâm Vinh Hải gây sốc vì hát quá dở - Ảnh 1.

Sỹ Luân - Trịnh Thăng Bình - Thu Thủy - Thanh Duy Idol.

Lần đầu khoe giọng, Lâm Vinh Hải gây sốc vì hát quá dở - Ảnh 2.

Thu Thủy và Thanh Duy.

Sau khi nghe Lâm Vinh Hải chia sẻ về "ước mơ được hát dở", trưởng Trịnh Thăng Bình vốn thích được "sống trong vòng an toàn" nên đã chọn anh về đội của mình. Một lý do khác khiến Trịnh Thăng Bình muốn chọn Lâm Vinh Hải chính nhờ vẻ ngoài điển trai của anh chàng này. "Chương trình không những chấm hát hay, còn chấm đội đẹp trai nữa"- Trịnh Thăng Bình chia sẻ đầy tự hào về vũ công Lâm Vinh Hải.

Lần đầu khoe giọng, Lâm Vinh Hải gây sốc vì hát quá dở - Ảnh 3.

Lâm Vinh Hải.

Ngoài Lâm Vinh Hải, danh sách các thí sinh được chia về các đội như sau: Đội Thu Thủy có Phạm Lịch, Nguyễn An, Trung Thành. Đội Thanh Duy Idol có Hà Lộc, Bình Minh, Xuân Phương. Đội Trịnh Thăng Bình có Lâm Vinh Hải, Duy Phước, Mỹ Ngọc.

Hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa, Đấu trường 9+ chính là dịp để Lâm Vinh Hải bộc lộ khả năng ca hát tiềm ẩn bấy lâu nay. Mang tâm thế "vui là chính, hát là phụ" khi tham gia chương trình, dù có bị tấn công từ đối phương, nhưng anh vẫn bình tĩnh, thể hiện vũ đạo và tham gia hết mình vào bài hát. Ngoài Lâm Vinh Hải, chương trình còn có sự góp mặt của các vũ công khác, trong đó có Phạm Lịch.

Lần đầu khoe giọng, Lâm Vinh Hải gây sốc vì hát quá dở - Ảnh 4.

Lần đầu khoe giọng, Lâm Vinh Hải gây sốc vì hát quá dở - Ảnh 5.

Khi thi đấu với Phạm Lịch trong ca khúc đình đám 60 năm cuộc đời, Lâm Vinh Hải đã thực hiện lời hứa đưa ra từ ban đầu của mình là "phá nát bài hát". Mặc cho âm nhạc vang lên, Lâm Vinh Hải vẫn tự tin hát sai nhịp, hát phô, hát lấn át của Phạm Lịch. Thấy Lâm Vinh Hải "phá hoại" ca khúc quá nhiệt tình, các đội trưởng Trịnh Thăng Bình - Thanh Duy Idol - Thu Thủy và cả MC Sỹ Luân ra sức giúp đỡ bằng cách hát phụ họa để đưa ca khúc về đúng nhịp. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải vẫn cứ hồn nhiên nhảy múa, khua tay múa chân loạn xạ trên sân khấu.

Lâm Vinh Hải cho biết, ngoài đời thì anh và Phạm Lịch là những người bạn khá thân thiết. Tuy nhiên, lúc cần "1 chọi 1", Lâm Vinh Hải vẫn thản nhiên đấu đá với Phạm Lịch như "chưa từng có tình bạn" trong quá khứ.

Tập 2 "Đấu trường 9+": Lâm Vinh Hải rủ rê Phạm Lịch phá nát ca khúc "60 năm cuộc đời"

Chia sẻ
Đọc thêm