Lâm Tâm Như nói gì khi Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích "ăn bám vợ" không chịu làm việc?

Hà Phương,
Chia sẻ

Công chúng tò mò nguyên nhân Hoắc Kiến Hoa "ở ẩn" suốt thời gian dài sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như.

Kể từ khi kết hôn cho tới nay, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã có 7 năm chung sống. Tuy vậy, những tin đồn xung quanh cặp vợ chồng này vẫn liên tục được lan truyền.

Trong đó, gây chú ý không kém chính là câu chuyện Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích "ăn bám vợ" lười làm khi gần như không có bất cứ tác phẩm nào kể từ khi con gái chào đời. Mới đây, Lâm Tâm Như đã trực tiếp trả lời vấn đề này trong một buổi trò chuyện trên sóng truyền hình.

Lâm Tâm Như nói gì khi Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích "ăn bám vợ" không chịu làm việc? - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa và lần xuất hiện hiếm hoi với vai trò khách mời trong bộ phim do Lâm Tâm Như sản xuất sau khi kết hôn

Theo Lâm Tâm Như, cô cùng Hoắc Kiến Hoa rất minh bạch, mọi thứ được quyết định sau khi hai vợ chồng cùng nhau thảo luận. Ngay sau đó, MC đã đặt câu hỏi về nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa tạm dừng công việc lâu như vậy sau khi kết hôn.

Đối với vấn đề này, Lâm Tâm Như thẳng thắn cho biết: "Chúng tôi có một nguyên tắc rằng, trong cùng thời điểm thì 2 vợ chồng thì chỉ có 1 người ra ngoài quay phim, người còn lại ở nhà chăm sóc con. Tôi nhớ có thời điểm bản thân sang Malaysia quay phim thì anh ấy ở nhà chăm sóc con. Sau khi kết thúc quay phim trở về nhà thì lại đúng vào thời điểm dịch bệnh. Việc quay phim cũng không thể nào thực hiện được vì phải cách ly. Do vậy anh ấy quyết định tập trung thời gian ở bên và chăm sóc con gái".

Lâm Tâm Như giải thích thêm, thời điểm con gái bắt đầu tới tuổi đến trường, Hoắc Kiến Hoa ngày nào cũng sẽ đưa và đón bé đi học. Thời gian còn lại ông xã Lâm Tâm Như dành để tập luyện thể thao.

Sau thời gian dài tạm dừng công việc, vừa qua Hoắc Kiến Hoa đã chính thức trở lại khi tham gia đoàn phim với Lưu Diệc Phi. Lâm Tâm Như cũng từng chia sẻ việc cô ủng hộ ông xã quay trở lại màn ảnh.

Lâm Tâm Như nói gì khi Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích "ăn bám vợ" không chịu làm việc? - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa luôn tự mình đưa và đón con đi học

Lâm Tâm Như nói gì khi Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích "ăn bám vợ" không chịu làm việc? - Ảnh 4.

Dù bị đồn đại nhiều nhưng tới nay vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vẫn rất hạnh phúc

Chia sẻ