Lâm Tâm Như kiên trì muốn mang thai lần 2 ở tuổi U50, nguyên nhân liên quan tới thỏa thuận hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa?

Trước đó, Lâm Tâm Như liên tục bị nghi mang bầu lần 2.

Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa được xem là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Dù nhiều lần vướng tin đồn ly hôn nhưng tới thời điểm này, cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc.

Trang QQ mới đây có bài viết liên quan tới việc vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn đang kiên trì trong việc muốn có thêm một em bé nữa. Điều khiến công chúng không khỏi tò mò là tại sao Lâm Tâm Như lại kiên trì mang bầu lần 2 khi đã ở tuổi U50. Theo nhiều người, với độ tuổi này thì việc mang thai sẽ khó khăn và nguy hiểm hơn nhiều.

Lâm Tâm Như kiên trì muốn mang thai lần 2 ở tuổi U50, nguyên nhân liên quan tới thỏa thuận hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 2.

Tin tức trên trang QQ.

Lâm Tâm Như kiên trì muốn mang thai lần 2 ở tuổi U50, nguyên nhân liên quan tới thỏa thuận hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 3.

Theo bài viết trên trang QQ thì sự kiên trì của cặp đôi trong chuyện mang bầu lần 2 có liên quan tới thỏa thuận tiền hôn nhân giữa hai vợ chồng. Theo thỏa thuận này, nếu về sau cả hai có ly hôn thì con gái sẽ sống cùng mẹ. Hoắc Kiến Hoa sẽ chỉ có quyền thăm nom con gái nếu sau này cả hai ly hôn. Do vậy, Hoắc Kiến Hoa mới muốn vợ sinh thêm một nhóc tì nữa. Như vậy thì khi trường hợp cả hai không còn chung sống thì 2 người con cũng được chia đôi, một theo mẹ, một theo bố.

Lâm Tâm Như kiên trì muốn mang thai lần 2 ở tuổi U50, nguyên nhân liên quan tới thỏa thuận hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

https://afamily.vn/lam-tam-nhu-kien-tri-muon-mang-thai-lan-2-o-tuoi-u50-nguyen-nhan-lien-quan-toi-thoa-thuan-hon-nhan-voi-hoac-kien-hoa-20220122210815037.chn
Chia sẻ
Đọc thêm