Lâm Tâm Như hé lộ điều này về Hoắc Kiến Hoa sau 7 năm chung sống

Hà Phương ,
Chia sẻ

Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa tới nay đã kết hôn được 7 năm và có chung một cô con gái.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã xuất hiện trong một chương trình với tư cách khách mời. Ngay phần mở đầu, nàng 'Hạ Tử Vy' đã được MC hỏi về việc nấu ăn hàng ngày cho con gái.

Đối với vấn đề này, Lâm Tâm Như cho biết, nhiều người có thể nghĩ rằng, bình thường cô sẽ hay nấu những bữa ăn thịnh soạn với nguyên liệu đắt tiền. Tuy nhiên, bà xã Hoắc Kiến Hoa nói rằng, thức ăn hàng ngày cho con gái cô thường nấu khá đơn giản.

Lâm Tâm Như khoe dáng trong bộ ảnh mới

Mỹ nhân 'Hoàn Châu cách cách' tiết lộ, bí quyết nấu đồ ăn hàng ngày cho con gái của cô chỉ là nước dùng. Theo đó, dù nấu bất kỳ món gì, cô cũng sẽ sử dụng nước dùng để thức ăn của con gái vẫn thơm ngon và đủ dưỡng chất.

Tiếp đó, MC lại hỏi rằng, liệu ở nhà Hoắc Kiến Hoa có thường xuyên nấu ăn không? Trước câu hỏi này, Lâm Tâm Như lập tức trả lời rằng: 'Ồ, tất nhiên là không rồi. Nếu bạn muốn so sánh thì tôi là đầu bếp giỏi nhất trong nhà'.

Trên trang cá nhân của Lâm Tâm Như, người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ những bữa ăn sáng đầy đủ dưỡng chất do chính cô tự tay làm. Qua đó, có thể thấy, Lâm Tâm Như là người phụ nữ rất đảm đang. Dù bận nhiều công việc nhưng vẫn chăm sóc tốt cho chồng và con gái.

Lâm Tâm Như hé lộ điều này về Hoắc Kiến Hoa sau 7 năm chung sống - Ảnh 3.

Chia sẻ