Làm kệ lưu trữ phòng tắm thực sự dễ dàng, hoàn toàn không cần phải khoan tường nhờ đồ vật này

Sử dụng chiếc giá đỡ này và mọi rắc rối phòng tắm sẽ được sắp xếp gọn ghẽ và bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm bất cứ vật dụng nào trong không gian này nữa rồi.

Cuộc sống hàng ngày quá đỗi mệt mỏi, đôi khi bạn chỉ cần hết giờ làm việc được trở về nhà tắm nước ấm là cũng đủ mãn nguyện. Ấy vậy mà bước vào phòng tắm, bạn chỉ thấy toàn chai lọ lỉnh kỉnh với diện tích phòng tắm hạn hẹp thì thực sự quá đỗi buồn sầu. Thật sự là phòng tắm không thể chứa đủ những loại đồ dùng này, mỗi lần sắp xếp chúng khiến bạn cảm thấy như bị đánh vật vậy.

d9
d9
d8
d8

Đừng quá lo lắng, sử dụng chiếc giá đỡ này và mọi rắc rối phòng tắm sẽ được sắp xếp gọn ghẽ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm bất cứ vật dụng nào trong không gian này nữa rồi. Những ưu điểm của giá đỡ phòng tắm sẽ giúp bạn muốn sắm ngay lấy dụng cụ thông minh này:

Làm kệ lưu trữ phòng tắm thực sự dễ dàng, hoàn toàn không cần phải khoan tường nhờ đồ vật này - Ảnh 2.

Đục lỗ trên tường để treo bất cứ thứ gì có thể gây hư hại tường, là nỗi phiền toái đối với rất nhiều người. Giá đỡ này được thiết kế dạng không đục lỗ, không gây trầy xước vẫn có khả năng bám dính mạnh mẽ trong phòng tắm và đựng đồ dễ dàng.

d3
d3

Chỉ mất 5 giây để lắp đặt, bạn đã có ngay nơi để đồ trong nhà tắm siêu tiện lợi. Nhiều người lo lắng việc đựng quá nhiều đồ có thể khiến giá đỡ bị rơi. Hãy yên tâm bởi giá đỡ này có thể chịu được trọng lượng 4,5kg trên gạch bóng nên bạn không cần phải lo lắng khả năng bị rơi của nó.

Làm kệ lưu trữ phòng tắm thực sự dễ dàng, hoàn toàn không cần phải khoan tường nhờ đồ vật này - Ảnh 4.

Với thiết kế giá đỡ độc đáo có khả năng chống nước và nấm mốc, ưu việt hơn hẳn những chiếc kệ đựng đồ trong nhà tắm thường dùng giá đỡ sắt, có khả năng để lại rỉ sét theo thời gian. Điều đó khiến bạn cảm thấy không sạch sẽ.

d2
d2

Trong khi đó, giá đỡ thông minh này không để lại rỉ sét vì thiết kế bằng nhựa với sức chịu lực mạnh lại có thể ngăn chặn sự tích tụ nước, có nhiều lỗ thoát nước được thiết kế dưới giá đỡ nên vô cùng thông thoáng, không lo nước tích tụ lại nơi này.

d5
d5

Giá đỡ rất thích hợp cho những phòng tắm đa dạng phong cách, thiết kế đa dạng kiểu tam giác và chữ nhật của giá đỡ vô cùng thích hợp cho không gian phòng tắm nhỏ. Treo một chiếc giá đỡ này trong phòng tắm sẽ giúp không gian nơi này vừa đẹp vừa tiết kiệm lại đáp ứng nhu cầu lưu trữ của mọi người.

Làm kệ lưu trữ phòng tắm thực sự dễ dàng, hoàn toàn không cần phải khoan tường nhờ đồ vật này - Ảnh 7.

Nếu gia đình bạn có nhiều người và đồ dùng vệ sinh thường chất thành đống, mọi người có khả năng sẽ luôn sử dụng nhầm đồ của nhau. Với giá đỡ thông minh, bạn có thể sắp xếp đồ dùng nhà tắm của mỗi người ở mỗi ngăn tương ứng với những màu sắc siêu đẹp để phân biệt.

Làm kệ lưu trữ phòng tắm thực sự dễ dàng, hoàn toàn không cần phải khoan tường nhờ đồ vật này - Ảnh 8.

Mọi thứ sẽ trong tầm tay bạn ngay cả khi bạn muốn rửa tay, rồi buộc tóc thì những chiếc dây buộc, những chiếc bờm nơ cũng sẽ được treo lên trên giá đỡ một cách dễ dàng thế này. Bạn có thể lấy và sử dụng chúng trong tầm tay.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm