Làm cổng gắn kèm bộ khóa rất to để chống trộm nhưng ông chủ đất không ngờ để lộ cả con đường thông thẳng vào nhà vì thiết kế cửa có 1-0-2

Trong thiết kế những ngôi nhà sau khi hoàn thiện đẹp như một tác phẩm nghệ thuật, nhưng cũng có những cách thiết kế khó đỡ, chỉ khi IQ “vô cực” mới có thể hiểu nổi.

Trên mạng xã hội vừa qua 1 video quay lại cảnh người đàn ông qua thăm nhà bạn, nhưng vô cùng bất ngờ với cánh cổng thì làm rất đẹp, có hẳn chiếc ổ khóa xịn xò chứ chẳng chơi, nhưng ai ngờ chỉ đi thêm vài bước chân nhìn sang bên cạnh chẳng thấy chút hàng rào nào, thiết kế trên khiến vị khách vô cùng khó hiểu, đăng lên mạng tìm lời giải.

Khó hiểu với cách thiết kế làm cổng không làm hàng rào, khách đến chơi chẳng cần gọi cửa vẫn hiên ngang vào nhà - Ảnh 1.

Bất ngờ với thiết kế hàng rào "vô hình" của gia chủ.

Chia sẻ trên nền tảng Tiktok chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút cả chục nghìn lượt xem, hàng trăm lời giải thích đã được cư dân mạng đưa ra một cách đầy thú vị. Có người cho biết, làm chiếc cổng vậy là để biết đất này đã có chủ, làm để vui và tạo điểm nhấn giữa mảnh đất rộng mênh mông của gia chủ. Một số khác gọi vui thiết kế này là hàng rào vô hình và chỉ dành cho những tên trộm có ý thức đi cửa chính.

Nhiều người cho rằng chính dịch Covid-19 làm cho chủ nhà rơi vào cảnh khó khăn nên mới xây dựng được cái cổng, còn những phần tiếp theo phải chờ cho kinh tế hồi phục rồi tiến hành xây tiếp.

Chia sẻ
Đọc thêm