Làm bánh sữa chiên vừa đơn giản vừa ngon các bé sẽ mê tít

Alicia,
Chia sẻ

Những thanh bánh sữa vàng ruộm, vỏ giòn, bên trong dẻo thơm...

Nguyên liệu

240ml nước cốt dừa

60ml sữa tươi

3 thìa súp bột ngô

3 thìa súp đường

2 quả trứng to, đánh tan

60g bột ngô để làm bột áo

240g bột chiên xù

Dầu ăn 

Cách làm

Bước 1

Cho nước cốt dừa, sữa tươi, đường, bột ngô vào nồi. Bật lửa vừa.

Bước 2

Dùng phới lồng khuấy liên tục cho tới khi hỗn hợp sánh đặc.

Bước 3

Đổ bánh sữa ra khay có lót sẵn màng bọc thực phẩm. Sau đó đợi cho bánh nguội bánh sẽ tự động đông lại. Cắt thành từng miếng dài 5cm rộng 2cm.

Bước 4

Lăn bánh sữa qua lớp bột ngô.

Bước 5

Rồi tiếp tục lăn qua 1 lớp trứng rồi tới lớp bột chiên giòn.

Bước 6

Đun sôi dầu ở lửa to, sau đó thả bánh sữa vào chiên vàng tới thì gắp ra.

Chia sẻ