Làm bánh bao muốn thành công, chị em nhất định phải tránh 2 sai lầm này.
Chỉ khoảng 30 phút vào bếp, chị Mỹ Dung đã cho ra lò những chiếc bánh bao nhân thịt trứng mềm xốp, thơm ngon và cực hấp dẫn.
Cứ tưởng có bộ dụng cụ này là làm bánh bao dễ như ăn kẹo nhưng hóa ra mua về mới thấy phí tiền.
Nghe theo mẹ, cô gái 27 tuổi quyết định vào bếp luyện thêm kĩ năng nấu nướng để sau này còn có người lấy. Nhưng nhìn sản phẩm làm bánh của cô gái thì dân mạng khẳng định chắc nịch: "Còn ế dài dài".
Cái khó khi làm bánh bao thường là ở lớp vỏ, với công thức làm bánh bao này bạn yên tâm là sẽ có lớp vỏ trắng mịn như da Ngọc Trinh!
Món bánh bao thơm ngon nóng hổi sẽ cho cả nhà tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới.
Với phần nhân cực kỳ đặc biệt đảm bảo bạn sẽ có món bánh bao chay ngon hơn bạn nghĩ đấy.
Bánh bao đậu đỏ xốp mềm thơm nức, ai ăn cũng mê.
Món bánh bao kiểu này rất được ưa chuộng vì có thể kết hợp với nhiều loại nhân.
Hãy vào bếp để chế biến món bánh bao bí đỏ đẹp mắt này cho cả nhà cùng thưởng thức xem sao nhé!