Đang ngồi chơi game say sưa, ông bố trẻ giật mình vì bị vợ kẹp máy hút sữa vào ngực với mục đích không thể hợp lý hơn

Không phải chị vợ kẹp máy hút sữa để nghịch cho vui đâu, có lý do chính đáng hẳn hoi đấy nhé các ông chồng!

Mới đây trên MXH, rất nhiều người tỏ ra bối rối khi bắt gặp hình ảnh kỳ lạ của một ông bố trẻ quấn dụng cụ gì đó trông khá giống máy hút sữa. Chiếc máy đó vốn chỉ dành cho các mẹ bỉm sữa, vậy ông bố đó cớ gì lại phải dùng?

Đang ngồi chơi game say sưa, ông bố trẻ giật mình vì bị vợ kẹp máy hút sữa vào ngực với mục đích không thể hợp lý hơn - Ảnh 1.

Nếu tò mò muốn biết, thì "chân tướng" bức ảnh kỳ quặc đã được chính ông bố tiết lộ như sau:

"Chả là vợ tôi bầu được 7 tháng hôm nay đi sắm đồ sơ sinh...

Và đây là tôi 12h đêm, vợ kêu lắp thử máy hút sữa để mai sau biết cách dùng. Đang chơi điện tử thấy vợ mang ra lắp ráp, kêu anh cho em mượn người tí. Tưởng làm gì hóa ra vợ kêu tôi mặc áo và đeo bình hút vào.

Vợ cắm điện vào mà đàn ông nào có giống như đàn bà. Có mỗi cái "núm" thế mà cũng nghĩ ra trò thử nghiệm với tôi được. Thế là vợ bắt tôi mặc áo - đeo máy hút sữa, bật các chế độ mát xa rồi hút mạnh nhẹ các kiểu.

Ông nào chưa đeo thì đeo thử đi cũng hay phết các ông ạ. Chả biết tả thế nào nói chung khó tả lắm các ông ạ. Không biết từ giờ tới khi vợ nằm ổ nó còn bắt tôi trải nghiệm cái gì nữa không".

Đang ngồi chơi game say sưa, ông bố trẻ giật mình vì bị vợ kẹp máy hút sữa vào ngực với mục đích không thể hợp lý hơn - Ảnh 2.

Câu chuyện nghe tưởng bịa cho vui nhưng sự thực lại rất gần gũi với các cặp vợ chồng trẻ. Anh nào có vợ sắp đẻ thì lại càng hiểu rõ cảm giác bị vợ lôi ra làm "chuột bạch" đủ thứ, kiểm tra cái nọ cái kia để sau này còn dùng cho vợ cho con, máy hút sữa cũng chỉ là 1 phần trong vô số chuyện bi hài vợ gây ra mà thôi!

Mặc dù hình ảnh trên không được "nam tính" cho lắm, mất hết vẻ đẹp trai của các anh nhưng lại mang ý nghĩa cảm động khiến hội chị em không tiếc dành lời khen cho ông bố trẻ. Chịu khó hi sinh một tí cho vợ được vui, có thế các anh mới hiểu sự vất vả của vợ khi vừa mang nặng đẻ đau, lại phải chịu "kiếp bò sữa" khi gắn bó với chiếc máy hút sữa một thời gian dài.

Chia sẻ
Đọc thêm