La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai?

Âu Vì, Theo Saostar

Thời gian gần đây, tin tức Đường Yên đã mang thai bắt đầu rộ lên trong giới giải trí Hoa Ngữ. Mới đây, truyền thông thấy được La Tấn cùng Đường Yên đến bệnh viện, bên cạnh đó có cả ba nữ diễn viên lái xe "hộ tống" con gái cùng con rể.

La Tấn - Đường Yên trở thành “đối tượng” tiếp theo thường xuyên được truyền thông đặt nghi vấn là đã có tin vui, sắp lên chức bố mẹ. Từ những buổi dự tiệc chung của cặp đôi, khi thấy vòng 2 của Đường Yên nhô ra hơn so với bình thường, thì vài tờ báo Trung Quốc thi nhau giật tít thông báo nữ diễn viên đã có em bé. Thế nhưng những hình ảnh này đều chụp được sau bữa tiệc, không loại trừ khả năng Đường Yên … ăn đã no nên bụng có phần hơi to so với trước đó cũng chẳng có gì lạ. Mới đây, cô tham gia một bữa tiệc nhưng vẫn uống được rượu Champagne, lẽ nào đã có thai nhưng vẫn uống rượu, điều này đã phản bác ít nhiều tin đồn cô có tin vui!

La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai? - Ảnh 1.

La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai? - Ảnh 2.

La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai? - Ảnh 3.

La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai? - Ảnh 4.

Hôm nay (15/04), một tờ báo đăng tải hình ảnh La Tấn cùng với Đường Yên hư hư thực thực đến bệnh viện để khám thai cho nữ diễn viên. Cặp đôi xuất hiện tại Phổ Đông Thượng Hải, ba của Đường Yên lái xe “hộ tống” con gái và con rể. Hành động này khiến dân mạng cảm thán “Đường ba ba” quả thật rất cưng chiều Đường Yên, lại vô cùng quý La Tấn. Nam diễn viên họ La có thể thuận lợi cưới được nàng tiểu hoa chắc chắn phải nhận được cái gật đầu chấp thuận của ba Đường Yên.

La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai? - Ảnh 5.

Họ cùng ra ngoài, ba của nữ diễn viên phụ mở cửa xe lấy đồ, sau đó vào lại trong xe để chờ đợi cặp đôi. Cả hai tiến vào bệnh viện, di chuyển lên tầng 2. Tại đây, có khoa y học hình ảnh, phóng viên đặt nghi vấn La Tấn nắm tay dìu đỡ Đường Yên đến đế làm siêu âm, nghi ngờ nữ diễn viên đã có tin vui.

La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai? - Ảnh 6.

La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai? - Ảnh 7.

La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai? - Ảnh 8.

La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai? - Ảnh 9.

La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai? - Ảnh 10.

La Tấn đưa vợ đến bệnh viện phụ sản, khẳng định Đường Yên mang thai? - Ảnh 11.

Hai người ở tại bệnh viện suốt 1 tiếng mới rời khỏi, có người nói cô đã mang thai, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là buổi khám sức khỏe tổng quát của giới nghệ sỹ. Hiện tại, bên phía cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Nếu Tấn - Đường chuẩn bị lên chức chức bố mẹ quả thật là một vui cho khán giả, nhưng cuối cùng phải đợi tin tức chính thức do cặp đôi thông báo đến mọi người!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm