"Ký ức vui vẻ": MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung làm lố sóng trực tiếp đón giao thừa

MC Lại Văn Sâm không ngần ngại tố Hồng Nhung vì quá đam mê ca hát mà làm lố mất 5 phút lên sóng trực tiếp.

Tập 10 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Quyền Linh, Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy, Hồng Nhung. MC - Nhà báo Lại Văn Sâm một lần nữa đồng hành cùng chương trình với vai trò người dẫn dắt.

Ký ức vui vẻ: Hồng Nhung gây xúc động với ca khúc "Em ơi Hà Nội phố"

"Ký ức vui vẻ": MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung làm lố sóng trực tiếp đón giao thừa  - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Khi bước ra sân khấu trình diễn ca khúc Em ơi Hà Nội phố, Hồng Nhung đã mang đến cảm xúc đặc biệt cho khán giả. Sau khi hát xong, Hồng Nhung bộc bạch: "Sự thành công của ca khúc này không phải nằm ở ca sĩ ai hát hay hơn ai mà mỗi khi âm nhạc cất lên, tất cả khán giả đều thuộc và hát theo".

"Ký ức vui vẻ": MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung làm lố sóng trực tiếp đón giao thừa  - Ảnh 3.

"Ký ức vui vẻ": MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung làm lố sóng trực tiếp đón giao thừa  - Ảnh 4.

Hồng Nhung.

Chưa ngừng ở đó, cô Bống Hồng Nhung còn bị MC Lại Văn Sâm nhắc lại chuyện xấu hổ đã qua ngay trên sóng truyền hình. MC - Nhà báo Lại Văn Sâm nhắc đến chuyện từng làm việc với Hồng Nhung ở chương trình SV96 và đã bị nữ ca sĩ bất ngờ "cướp sóng". Lại Văn Sâm thừa nhận màn "cướp sóng" đó khiến cho kịch bản chương trình đặt ra trước đó tan nát hết.

"Ký ức vui vẻ": MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung làm lố sóng trực tiếp đón giao thừa  - Ảnh 5.

Hồng Nhung và Lại Văn Sâm.

Ngoài ra, Lại Văn Sâm cũng bộc bạch: "Lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam làm một chương trình trực tiếp lớn đến như vậy. Chương trình Chung kết SV96 được bắt đầu vào lúc 8 giờ tối và dự kiến đến 12 giờ khuya trong khoảnh khắc giao thừa, tôi sẽ cùng hàng chục nghìn khán giả phía dưới đếm ngược. Nhưng vì ca sĩ Hồng Nhung quá hăng say, lần đầu tiên trong đời Hồng Nhung phá bỏ quy tắc đặt ra cho bản thân và hát thêm bài nữa rồi làm lố mất 5 phút của thời khắc năm mới".

"Ký ức vui vẻ": MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung làm lố sóng trực tiếp đón giao thừa  - Ảnh 6.

"Ký ức vui vẻ": MC Lại Văn Sâm tố Hồng Nhung làm lố sóng trực tiếp đón giao thừa  - Ảnh 7.

Khi Lại Văn Sâm kể hết câu chuyện này, cả Hồng Nhung, Quyền Linh, Hồng Vân lẫn hàng trăm khán giả có mặt ở trường quay đều phá ra cười ngất. Trong đời nghệ sĩ, có mấy lần lưu lại được kỷ niệm đáng nhớ thế này, dù vui hay buồn thì mọi khoảnh khắc đã qua trong cuộc đời đều có ý nghĩa riêng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm