Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, vợ chồng Meghan ra thông báo quan trọng nhưng bị các thành viên hoàng gia chiếm hết spotlight khiến dư luận hả hê

Chưa bao giờ vợ chồng Meghan Markle lại bị Hoàng gia Anh phớt lờ đến như vậy. Nhiều người cho rằng đây là cái giá rất xứng đáng dành cho họ sau tất cả những gì cặp đôi gây ra.

Vào ngày 19/5, nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới, nhà Sussex đã đưa ra một thông báo về dự án từ thiện mới của Archewell Foundation. Tuyên bố trên trang web Archewell, cặp đôi cho hay họ đã lên kế hoạch xây dựng Trung tâm cứu trợ cộng đồng ở thành phố Mumbai của Ấn Độ thông qua quan hệ đối tác với World Central Kitchen.

Dòng thông báo cho hay: "Hiện tại số ca nhiễm Covid-19 đang tăng đột biến trên toàn Ấn Độ. Hàng trăm nghìn sinh mạng đã ra đi, hàng triệu người bị nhiễm bệnh và có nhiều lo ngại rằng cuộc khủng hoảng thậm chí còn tồi tệ hơn so với báo cáo".

Trong thông báo, nhà Sussex cam kết trung tâm mới sẽ "cung cấp cứu trợ và khả năng phục hồi cũng như chữa bệnh" dành cho người dân Ấn Độ. Trước đó, Quỹ Archewell của hai vợ chồng hợp tác với tổ chức từ thiện World Central Kitchen, đã xây dựng một trung tâm tương tự ở Dominica, vùng Caribe.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, vợ chồng Meghan ra thông báo quan trọng nhưng bị các thành viên hoàng gia chiếm hết spotlight khiến dư luận hả hê - Ảnh 1.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, vợ chồng Meghan ra thông báo quan trọng nhưng bị các thành viên hoàng gia chiếm hết spotlight khiến dư luận hả hê - Ảnh 2.

Meghan cùng chồng hợp tác với tổ chức từ thiện World Central Kitchen.

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng tham gia chiến dịch kêu gọi phân phối công bằng vắc xin Covid-19 trên toàn cầu và ra lời kêu gọi quyên góp hỗ trợ mua vắc xin trong ngày sinh nhật con trai Archie.

Điều gây chú ý hơn cả là trong ngày kỷ niệm kết hôn của nhà Sussex, các thành viên hoàng gia không gửi lời chúc mừng đến cặp đôi trên mạng xã hội như mọi năm mà thay vào đó Cung điện Buckingham lại đưa ra thông báo quan trọng về việc vợ chồng Công chúa Beatrice sắp đón con đầu lòng vào mùa thu năm nay.

Vài giờ sau khi thông báo mang thai được đưa ra, Công chúa Beatrice xuất hiện công khai, để lộ bụng bầu đã bắt đầu nhô cao. Công chúa và chồng - nhà phát triển bất động sản người Italy Edo Mapelli Mozzi - cùng đi dạo phố. Cả hai đều thể hiện thần sắc tươi vui, tinh thần phấn chấn trong lúc đi dọc con phố phía Tây London.

Công chúa Beatrice khoe bụng bầu bên chồng sau khi thông báo tin vui.

Nhiều người tin rằng, việc Công chúa Beatrice thông báo tin vui và xuất hiện đúng ngày kỷ niệm kết hôn của nhà Sussex là màn "trả đũa" đầy thâm sâu. Vào năm 2018, Meghan từng tiết lộ chuyện mang thai con đầu lòng ngay trong đám cưới của em gái Beatrice - Công chúa Eugenie - hồi tháng 10/2018.

Cũng trong ngày 19/5, Công nương Kate xuất hiện đầy thanh lịch khi đến thăm Bảo tàng Victoria & Albert với vai trò người bảo trợ trước khi bảo tàng chính thức mở cửa trở lại sau dịch. Bà mẹ 3 con nổi bật với phong cách sang trọng và được đánh giá cao khi trong suốt thời gian vừa qua, cô luôn nỗ lực gánh vác các trách nhiệm hoàng gia mà không một lời kêu than giống như nhà Sussex.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ vào ngày 19/5.

Sự xuất hiện của Công nương Kate và Công chúa Beatrice đã chiếm hết spotlight trong kỷ niệm ngày cưới của nhà Sussex. Một số người dùng mạng bình luận rằng đã đến lúc vợ chồng Harry - Meghan phải nhận trái đắng sau những gì mình gây ra. Giờ đây, đối với Hoàng gia Anh, cặp đôi không còn là mối bận tâm của họ nữa.

Nguồn: Daily Mail

Chỉ trích cách dạy dỗ của cha đẻ, Harry bị đào lại quá khứ cho thấy anh gian dối như thế nào với Thái tử Charles - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm