Đúng kỷ niệm 3 năm kết hôn của vợ chồng Meghan Markle, Hoàng gia Anh thông báo về sự ra đời của thành viên mới

Cung điện Buckingham đã bất ngờ đưa ra thông báo quan trọng đúng vào ngày kỷ niệm 3 năm kết hôn của nhà Sussex.

Vào sáng ngày 19/5 (giờ địa phương), Cung điện Buckingham bất ngờ đưa ra thông báo quan trọng: "Công chúa Beatrice và ngài Edoardo Mapelli Mozzi của Hoàng gia Anh rất vui mừng thông báo rằng họ đang mong chờ đứa con đầu lòng vào mùa thu năm nay. Nữ hoàng Anh đã nhận được thông báo và cả hai bên gia đình đều rất vui với tin mừng này".

Vợ chồng Công chúa Beatrice kết hôn vào tháng 7/2020 trong hôn lễ riêng tư kín đáo với sự góp mặt của các thành viên thân thiết nhất trong gia đình. Con của Beatrice và Mozzi sẽ là cháu thứ hai của Hoàng tử Andrew và Sarah Ferguson, đồng thời sẽ là chắt thứ 12 của Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh. 

Đúng ngày kỷ niệm 3 năm kết hôn của vợ chồng Meghan Markle, Hoàng gia Anh đưa ra thông báo quan trọng đủ khiến cặp đôi "giận sôi máu" - Ảnh 1.

Ảnh cưới chính thức của Công chúa Beatrice chụp cùng vợ chồng Hoàng tế Philip.

Đúng ngày kỷ niệm 3 năm kết hôn của vợ chồng Meghan Markle, Hoàng gia Anh đưa ra thông báo quan trọng đủ khiến cặp đôi "giận sôi máu" - Ảnh 2.

Vợ chồng Công chúa Beatrice sẽ đón con đầu lòng vào mùa thu năm nay.

Đứa trẻ sẽ chào đời sau em bé nhà Sussex, người con thứ 2 của Harry và Meghan dự sinh vào mùa hè này. Hiện chưa rõ giới tính của em bé.

Người hâm mộ hoàng gia đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi và tin rằng đây sẽ là niềm an ủi rất lớn đối với Nữ hoàng Anh sau khi Hoàng tế Philip qua đời. Bên cạnh đó, điều gây chú ý nhất là thông báo của Cung điện được đưa ra đúng vào ngày kỷ niệm 3 năm kết hôn của nhà Sussex (19/5/2018).

Theo chuyên gia hoàng gia và tác giả Duncan Larcombe, đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Phát biểu với Fabulous Digital, chuyên gia này cho hay: "Cung điện Buckingham đưa ra thông báo đúng vào ngày kỷ niệm của nhà Sussex là một việc không hề đơn giản.

Theo thông lệ, luôn có sự xem xét rất cẩn thận và kỹ lưỡng về các thông báo lớn của hoàng gia nhất là tin vui liên quan đến một thành viên mới sắp chào đời. Tôi nghĩ đây là một hành động có chủ đích. Ít nhất thông báo này cho thấy Harry và Meghan không còn là vấn đề đáng cân nhắc của gia đình Hoàng gia nữa".

Đúng ngày kỷ niệm 3 năm kết hôn của vợ chồng Meghan Markle, Hoàng gia Anh đưa ra thông báo quan trọng đủ khiến cặp đôi "giận sôi máu" - Ảnh 3.

Nhà Sussex kỷ niệm 3 năm ngày cưới trong yên ắng.

Có thể thấy rằng, Hoàng gia Anh ngầm tuyên bố giờ đây họ không còn quan tâm đến việc có thể "động chạm", gây ra mâu thuẫn với nhà Sussex khi cặp đôi này đã liên tục "dội bom" vào gia đình của Nữ hoàng Anh. Nhất là mới đây, Harry đã lên tiếng chỉ trích cách dạy dỗ của cha mình và ông bà nội.

Bên cạnh đó, trang Daily Mail cho hay, Hoàng gia Anh vẫn chưa có động thái gì để chúc mừng kỷ niệm đám cưới của nhà Sussex. Trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của các thành viên hoàng gia cũng đều hoàn toàn giữ im lặng trước ngày vui của vợ chồng Harry - Meghan.

Nhiều ý kiến cho rằng, dường như các thành viên hoàng gia đã tỏ ra thái độ với nhà Sussex trước những hành động gây tổn thương sâu sắc của họ. Bên cạnh đó, một số người cho rằng thông báo tin vui của Công chúa Beatrice cũng là màn "trả thù" cao tay đối với vợ chồng Harry - Meghan khi trước đây họ đã cố tình đưa ra tin vui có con đầu lòng vào ngày cưới của Công chúa Eugenie (em gái Công chúa Beatrice) vào năm 2018 từng khiến nhiều người giận dữ.

Hiện nhà Sussex vẫn giữ im lặng trong ngày kỷ niệm đám cưới của họ.

Nguồn: The Sun

Chỉ trích cách dạy dỗ của cha đẻ, Harry bị đào lại quá khứ cho thấy anh gian dối như thế nào với Thái tử Charles - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm