Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ chưa kịp làm điều này trước khi kết hôn

Vậy là Tóc Tiên đã thành "vợ người ta" được 2 năm.

Trên trang cá nhân mới đây, Tóc Tiên có chia sẻ loạt khoảnh khắc hiếm có trong ngày cưới của cô cùng ông xã Hoàng Touliver vào đúng ngày 20/2 cách đây 2 năm.

Chia sẻ hình ảnh bản thân trong chiếc váy cưới trắng tinh nổi bận và không kém phần quyến rũ, Tóc Tiên lại tiết lộ điều đặc biệt này. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đó là 1 ngày hoàng hôn rất đẹp. Ngày mà tôi chưa kịp giảm cân sau Tết nên người và mặt vẫn tròn xoe". Dòng trạng thái của Tóc Tiên khiến cộng đồng mạng bật cười. 

Như vậy là Tóc Tiên đã trở thành "vợ người ta" được hai năm. Tới nay, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống hàng ngày. Tóc Tiên và Hoàng Touliver khiến công chúng ngưỡng mộ vì độ tình cảm ngọt ngào dù đã ở bên nhau một thời gian dài.

Tóc Tiên hé lộ việc bản thân chưa kịp giảm cân đã phải làm cô dâu.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức về chung một nhà bằng một lễ cưới kín đáo, riêng tư được tổ chức ở Đà Lạt vào ngày 20/2/2020. Đám cưới được tổ chức khá kín không có sự xuất hiện của giới truyền thông, nên hình ảnh trong hôn lễ cũng khá hiếm hoi. 

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ chưa kịp làm điều này trước khi kết hôn - Ảnh 3.

https://afamily.vn/ky-niem-2-nam-ngay-cuoi-toc-tien-bat-ngo-tiet-lo-chua-kip-lam-dieu-nay-truoc-khi-ket-hon-20220220104314148.chn
Chia sẻ
Đọc thêm