Kỳ lạ xu hướng phẫu thuật... thu nhỏ ngực

Theo Kênh 14,

Trong khi nhiều phụ nữ mong có vòng 1 khủng thì một số chị em lại đi ngược xu hướng, phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Mặc dù thân hình đồng hồ cát với vòng 1 căng tròn đang là xu hướng làm đẹp chung của hầu hết phái đẹp trên thế giới thì bên cạnh đó, vẫn có một số chị em không hài lòng về bộ ngực lớn bất thường của mình. Để đáp ứng được thị hiếu này, ngành công nghiệp thẩm mỹ tiếp tục cho ra đời phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Trái với suy đoán của nhiều người, không phải vòng 1 lớn hơn bình thường cũng khiến cho phụ nữ cảm thấy thoải mái. Ngoài việc trở thành tâm điểm của cánh mày râu, họ còn gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là trong các hoạt động thể thao. Cô Jennie Smith, 35 tuổi, sống tại thị trấn Uttoxeter, hạt Staffordshire, Anh Quốc là một trong những trường hợp hy hữu như vậy.

Kỳ lạ xu hướng phẫu thuật... thu nhỏ ngực 1Kỳ lạ xu hướng phẫu thuật... thu nhỏ ngực 2
 Cô Jennie Smith trước và sau phẫu thuật thu nhỏ ngực 

Là một phụ nữ năng động, vì vậy Jennie rất yêu thích các hoạt động thể thao cũng như hoạt động ngoài trời. Cô cho biết mình rất khó tìm được áo ngực hoặc váy vừa ý vì độ chênh lệch bất thường giữa các số đo 3 vòng. Ngoài ra, cô còn bị đau lưng và cổ do vết dây áo lót hằn lên người. Để giải quyết những bất cập, mới đây, Jennie đã quyết định tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực trị giá 5.500 bảng Anh (tương đương 200 triệu đồng).

Kỳ lạ xu hướng phẫu thuật... thu nhỏ ngực 3
  Tay vợt Simona Halep cũng mới phẫu thuật thu nhỏ ngực

Kỳ lạ xu hướng phẫu thuật... thu nhỏ ngực 4

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Jonathan Staiano, Bệnh viện BMI Priory, thành phố Birmingham cho biết, trung bình mỗi năm bệnh viện tiếp nhận khoảng 25 ca thu nhỏ ngực. Cũng theo bác sĩ Staiano, ngực quá to sẽ khiến phụ nữ cảm thấy đau đớn trong quá trình chạy bộ hay tập gym, từ đó gây ảnh hưởng tới hệ miễn dịch.

Chia sẻ
Đọc thêm