Kỳ lạ cô gái có bàn chân với những ngón dài giống bàn tay

Một cô gái gây sốt cộng đồng mạng sau khi đăng tải một số bức ảnh về bàn chân khác người của mình.

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải lên một trang web có tên Dcard, một trang mạng trực tuyến dành cho các sinh viên đại học ở Đài Loan đã thu hút được sự chú ý của hàng ngàn người sử dụng bởi ai cũng ngạc nhiên về độ dài các ngón chân của cô gái.

Nhiều người ban đầu nhìn vào tưởng đó là những ngón tay, nhưng khi biết sự thật họ đã vô cùng sửng sốt. Và càng ngạc nhiên hơn khi cô gái tiết lộ chiều dài của những ngón chân. Theo đó, ngón dài nhất có kích thước hơn 5cm.

Hiện tại, danh tính của cô gái vẫn chưa được xác định, chỉ biết rằng cô này là một sinh viên đại học, đến từ Đài Loan, theo tờ People's Daily Online. Cô sinh viên này đã viết một blog và gắn kèm những bức hình lên trang Dcard vào ngày 26/05 vửa qua với dòng chia sẻ: “Những ngón chân dài chưa ai từng có”.

co-gai-co-ban-chan-giong-ban-tay
Những ngón chân nhìn qua nhiều người lầm tưởng là ngón tay.

Trong blog, cô gái có tiết lộ rằng hiện tại cô đang học tập tại trường Đại học Tunghai ở thành phố Đài Trung. Cô có chiều cao rất khiêm tốn, chỉ khoảng 1m rưỡi nhưng các ngón chân thì lại có kích thước quá khổ, làm cho cơ thể không cân đối.

Dưới đây là một số câu trích dẫn trong blog mà cô đã đăng tải: “Từ khi còn nhỏ, mỗi lần đi dép xỏ ngón là tôi lại trở thành tâm điểm chú ý của mọi người xung quanh. Họ xì xào bàn tán về tôi, tranh luận với nhau về việc liệu tôi có phải là một con vật hay không. Thậm chí có một vài người còn nói cơ thể tôi phát triển không bình thường và hỏi tôi đã bao giờ dùng “bốn bàn tay” của mình để leo cây chưa”.

Trong số các bức hình cô gái tiết lộ có một bức cho thấy chiều dài đáng kinh ngạc của những ngón chân khác người của cô. Ngon dài nhất là ngón thứ hai với chiều dài hơn 5cm.
co-gai-co-ban-chan-giong-ban-tay
Độ dài ngón chân dài nhất là 5cm.

Cô sinh viên cũng hài hước nói rằng mình có một bàn chân Hy Lạp với ngón thứ hai là ngón dài nhất, một dấu hiệu cho thấy người chủ của nó là một phụ nữ đẹp (nếu ngón cái dài nhất là chân Ai Cập, còn nếu 3 ngón đầu có độ dài như nhau là chân Roman).

co-gai-co-ban-chan-giong-ban-tay
Các ngón chân dài đến mức có thể đan xen vào nhau như hai bàn tay.

Ngoài ra, cô cho biết: “Cha mẹ tôi cũng có những ngón chân dài khác lạ. Khi còn nhỏ, tôi nghĩ rằng ngón chân tôi cũng giống như bao người khác, nhưng khi lần đầu tiên nhìn thấy ngón chân của người khác, tôi đã tự hỏi: “Sao ngón chân của họ lại ngắn như vậy nhỉ?”. Lớn thêm một chút nữa, tôi nhận ra rằng những ngón chân của tôi mới thực sự kỳ lạ và khác người”.

co-gai-co-ban-chan-giong-ban-tay
Độ dài ngón chân chỉ ngắn hơn ngón tay một chút.

Blog của cô sinh viên Đài Loan đã thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều người. Có khoảng 5500 người đã thích blog của cô và thêm khoảng 11.000 lượt thích nữa sau khi bài viết này được đưa lên trang Facebook của Dcard. Hầu hết bình luận đều cho thấy rằng mọi người đều nghĩ đây là những bàn tay chứ không phải bàn chân. Rất nhiều người đã gắn thẻ bạn bè của họ trên Facebook để chia sẻ điều kỳ lạ này.

(Nguồn: Daily Mail)
Chia sẻ
Đọc thêm