Kỳ Hân vội vàng lên tiếng vì bị chê tơi bời sau khi cắt chỉ thẩm mỹ mắt

Cựu người mẫu vừa tháo chỉ thẩm mỹ nhấn mí mắt, tuy nhiên những hình ảnh mới của cô khiến nhiều người tranh cãi.

Dù đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Kỳ Hân vẫn chưa hài lòng với nhan sắc của mình. Mới đây, mặc sự phản đối của ông xã Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã quyết định đi nhấn mí để thoả mong ước có được đôi mắt tròn to như mong muốn với nếp mí rõ. 

5 ngày sau khi thực hiện dao kéo "cửa sổ tâm hồn", Kỳ Hân đã chính thức khoe diện mạo mới với đôi mắt đã được tháo chỉ nhưng gương mặt vẫn còn sưng. 

Kỳ Hân quyết định thẩm mỹ mắt, hình bên trái là khi cô vừa thực hiện cắt mí và hình bên phải là sau khi đã tháo chỉ. 

Bức ảnh mới nhất của mình được Kỳ Hân chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người tranh cãi. Bên cạnh một số ý kiến khen ngợi nhan sắc của bà xã Mạc Hồng Quân ngày càng rực rỡ, cắt mí khá đẹp thì cũng có những ý kiến đánh giá việc Kỳ Hân cắt mí khiến cô trông già hơn nhiều so với bình thường. Thậm chí, có người nhìn vào mí mắt của Kỳ Hân và nhận xét: "Nhìn thấy ghê"; "Đơ như tượng sáp". 

Trước những ý kiến trái chiều về đôi mắt của mình, Kỳ Hân sau đó đã livestream, vừa bán hàng vừa trò chuyện với khán giả đồng thời cũng lên tiếng về đôi mắt vừa cắt của mình. 

H7

Kỳ Hân bị chê già sau khi thẩm mỹ.

H9

Có người còn nhận xét: "Nhìn ghê ghê sao á".

"Mắt Hân nhìn hơi ghê vì nó còn sưng mọi người ạ. Hân chỉ cắt mí chứ không nhấn nhé. Mí mắt Hân mới làm được 5 ngày nên nay nhìn nó cứ trợn lên mắc cười quá.

Khoảng một tháng nữa mắt Hân sẽ đẹp chứ giờ thì chưa đâu vào đâu. Bình thường người ta cắt mí thì sưng lâu nhưng của Hân hiện tại đang phục hồi khá nhanh. Tuy nhiên do vết sưng và đốt chỉ chưa phục hồi hết nên nhìn mắt của Hân chưa được đều cho lắm, nhưng 1 tháng nữa sẽ đẹp nhé.

Hiện tại, Mắt Hân đang bôi thuốc sát khuẩn tránh nhiễm trùng nên nó vàng khè hai bên. Hân còn phải bôi thuốc thêm 5 ngày nữa. Khi hết bôi thuốc vết thương sẽ lành và mắt trở về bình thường. Đáng lý ra Hân định đeo kính để không lộ mắt khi livestream nói chuyện, nhưng có cảm giác không tôn trọng mọi người nên thôi mặc kệ" - chân dài người Sóc Trăng nói. 

Hình ảnh thực tế của Kỳ Hân khi không sử dụng app để chụp ảnh. Cô livestream trò chuyện với cư dân mạng và cho biết khoảng 1 tháng nữa mọi người mới có thể nhận xét Kỳ Hân cắt mí xong nhìn có đẹp hay không? 

Ngoài ra, lý giải về việc mắt mất cân đối, Kỳ Hân cho hay: "Do một bên mắt đang sưng còn một bên giảm sưng nên nhìn mí mắt chưa đều. Ngoài ra mấy đốt chỉ Hân mới vừa rút xong nên mắt vẫn còn bị cộm một bên. Vì thế, sau một tháng mọi người mới có thể nhận xét Hân cắt mí xong nhìn có đẹp hay không". 

Chia sẻ
Đọc thêm