Kỳ Hân đã khác hơn trong mắt người hâm mộ với hình ảnh bình yên bên con trai trên phố đi bộ Hồ Gươm

Pa Dun, Theo Thời đại
Chia sẻ

Bỏ lại đằng sau những ồn ào, bỏ lại đằng sau những scandal, khi là mẹ, Kỳ Hân thật đẹp.

Từ khi công khai yêu nhau, chuyện tình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã vấp phải không ít chỉ trích của dư luận. Nhưng sau tất cả, cặp đôi đã chứng minh được tình yêu của mình và dần nhận được sự cảm thông của mọi người.

Tuy nhiên, từ sau khi sinh bé cu Tỏi Kỳ Hân gặp khá nhiều áp lực. Người đẹp dính nhiều thị phi khi bị mọi người so sánh con trai của mình và con trai Ly Kute. Thậm chí, có lần người đẹp phải lên trang cá nhân để cầu xin mọi người đừng miệt thị cậu con trai bé bỏng.

Cũng như những bà mẹ khác, Kỳ Hân luôn muốn bảo vệ con trai mình một cách tốt nhất. Cô cũng như một con nhím nhỏ, sẵn sàng xù gai nếu như ai đó có ý định làm đau con trai của mình.

Kỳ Hân đã khác hơn trong mắt người hâm mộ với hình ảnh bình yên bên con trai trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 1.

Bức hình của Kỳ Hân đang được rất nhiều người chia sẻ.

Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, Kỳ Hân cho biết với cô bây giờ con trai là điều quan trọng nhất. Chính vì thế, cô không thể nào quay trở lại showbiz khi con trai vẫn rất cần mẹ ở bên. Và Kỳ Hân quyết định hy sinh sự nghiệp của mình vì cậu con trai bé nhỏ.

Ngày 9/9 vừa qua, nhiều người đã bắt gặp hình ảnh giản dị của Kỳ Hân cùng cậu con trai ở phố đi bộ Hồ Gươm. Khoảnh khắc đẹp này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người và được chia sẻ tích cực. Rất nhiều người nhận xét rằng đây có lẽ là những hình ảnh đẹp nhất của Kỳ Hân từ trước đến nay.

Kỳ Hân đã khác hơn trong mắt người hâm mộ với hình ảnh bình yên bên con trai trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 2.

Dù những bước đi đầu tiên của con chỉ vô cùng nhỏ bé, nhưng với mẹ, lại có ý nghĩa to lớn, thiêng liêng.

Tấm hình ghi lại khoảng khắc Kỳ Hân tập cho con trai những bước đi chập chững đầu đời đầu tiên. Bỏ lại đằng sau những ồn ào, bỏ lại đằng sau những scandal, khi là mẹ, Kỳ Hân thật đẹp.

Trong khoảnh khắc ấy, người ta nhìn thấy cả thế giới của Kỳ Hân chỉ là cậu con trai bé bỏng. Cô chẳng còn quan tâm mình là người nổi tiếng, chẳng quan tâm ống kính của ai nhìn vào. Tất cả sự quan tâm của Kỳ Hân lúc ấy là những bước đi chập chững của cậu con trai.

Kỳ Hân đã khác hơn trong mắt người hâm mộ với hình ảnh bình yên bên con trai trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 3.

Những bước chân ngày hôm nay sẽ là khởi đầu cho những hành trình mới của cuộc đời con. Rồi đây con sẽ chinh phục thế giới bằng đôi chân mình.

Hiện tại, Kỳ Hân đang khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng với cô con trai mới là điều quan trọng nhất. Người đẹp hiểu rằng người ta có thể bận rộn cả đời, nhưng không ai có thể bận rộn với tình yêu thương được.

Kỳ Hân đã khác hơn trong mắt người hâm mộ với hình ảnh bình yên bên con trai trên phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 4.

Bàn chân này là của con, cuộc đời này là của con

Hóa ra, hạnh phúc chẳng cần gì cao siêu, hạnh phúc đơn giản chỉ là những khoảnh khắc gia đình bên nhau, chia sẻ tình yêu thương và hạnh phúc. Và hóa ra, hạnh phúc của một người phụ nữ chẳng phải là thật giàu, thật thành công mà chỉ giản dị được nhìn thấy nụ cười con trẻ mà bình yên đi suốt cuộc đời. Sau tất cả ồn ào, người phụ nữ cũng chỉ cần "một ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa".

Sản phẩm Sữa Tươi Hữu Cơ TH true MILK Organic - Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH, thuộc tập đoàn TH.

Với vai trò tiên phong trên con đường sản xuất sữa tươi sạch, trong những năm qua, TH đã tạo nên kỳ tích thay đổi thị trường sữa Việt Nam khi chiếm tới hơn 40% thị phần sữa tươi, với hơn 60 sản phẩm các loại được sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH.
Giờ đây, để tiếp tục sứ mệnh mang tới các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, TH tiên phong trong việc phát triển sữa hữu cơ tại Việt Nam. Bắt đầu dự án sữa tươi hữu cơ từ năm 2015, TH thể hiện sự nghiêm túc trong từng bước triển khai của mình. Tại TH, quy trình sản xuất sữa hữu cơ được chăm chút một cách bài bản, tỉ mỉ, theo từng công đoạn với sự trân quý thiên nhiên, từ cánh đồng organic rộng hàng trăm hecta đến những cô bò được chuyển đổi từ đàn bò hiện tại và được chăm sóc bằng phương pháp tự nhiên nhất từ thảo dược,…. Sau gần 2 năm phát triển, Ngày 17/08/2017, sản phẩm sữa tươi hữu cơ TH true MILK Organic chính thức ra mắt thị trường, vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao về quy trình, công nghệ với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, mang lại chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn Organic Châu Âu.
.

Sữa tươi hữu cơ TH true MILK Organic ra mắt với bao bì hộp giấy dung tích 500 ml lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường, được nghiên cứu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của phần lớn các hộ gia đình tại Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm