Kỳ Hân bức xúc: “Tôi đâu có ngu đến mức đi xỉa xói người yêu cũ của chồng mình”

Chân dài Kỳ Hân bức xúc khi liên tục bị các antifan chửi bới vì cho rằng cô “xỉa xói” Khánh Ly, bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân.

Hôm qua (2/4), Kỳ Hân bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng chia sẻ đầy bức xúc liên quan tới Khánh Ly, bạn gái một thời của ông xã Mạc Hồng Quân. Cô viết: “Tôi đâu có ngu đến mức đi xỉa xói người yêu cũ của chồng mình và nhất là mẹ của con chồng mình, để khiến cho chồng mình phải suy nghĩ. Tự nghĩ đi các chuyên gia xuyên tạc”.

Kỳ Hân bức xúc: “Tôi đâu có ngu đến mức đi xỉa xói người yêu cũ của chồng mình” - Ảnh 1.

Kỳ Hân bức xúc khi bị anti-fan nói "xỉa xói" Khánh Ly – bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân

Được biết, suốt thời gian qua, cô liên tục bị các anti-fan chỉ trích vì họ cho rằng cô “xỉa xói” Khánh Ly. Kỳ Hân càng bực bội hơn khi con trai Cu Tỏi của cô cũng bị đem ra so sánh với con trai của Khánh Ly. Trước đó Kỳ Hân có livestream để bày tỏ tâm trạng khó chịu trong lòng. Nhưng sau đó, theo lời khuyên của chồng và bạn bè cô đã xóa bài đăng này.

Kỳ Hân bức xúc: “Tôi đâu có ngu đến mức đi xỉa xói người yêu cũ của chồng mình” - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng Kỳ Hân có cách ứng xử còn "non" so với Khánh Ly

Nhiều người cho rằng Kỳ Hân còn “non” khi có cách ứng xử thiếu tế nhị trước dư luận. Trong khi Khánh Ly ghi điểm tuyệt đối với việc lặng lẽ nuôi con một mình không một lời than thở thì Kỳ Hân lại “xù lông” mỗi lần có người động đến vấn đề liên quan đến quá khứ. Không ít người khuyên chân dài này nên khép lại mọi chuyện, sống với hiện tại, tập trung chăm sóc con trai cũng như gia đình của mình.

Kỳ Hân bức xúc: “Tôi đâu có ngu đến mức đi xỉa xói người yêu cũ của chồng mình” - Ảnh 3.

Mặc dù gần nhà nhau nhưng Kỳ Hân tiết lộ chưa bao giờ gặp mặt con trai của Khánh Ly

Trước khi đến với Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân từng có quan hệ tình cảm với Khánh Ly. Bé Khoai Tây là kết quả của mối tình không thành giữa 2 người. Năm ngoái, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân chính thức làm đám cưới và đến tháng 11 cùng năm cặp đôi này đón con trai Củ Tỏi chào đời. Mặc dù nhà Khánh Ly và Kỳ Hân ở gần nhau tại một chung cư ở Hà Nội nhưng Kỳ Hân cho biết cô chưa từng gặp mặt cậu bé con trai của Khánh Ly.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm