Kỳ Duyên: Nàng hậu cá tính với những bức hình du lịch nóng bỏng, bật mí sự hiện diện của Minh Triệu trong đời mình

Biện Bạch Hiền - Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt

Gắn liền với hình ảnh một Hoa hậu gợi cảm, sang chảnh nhưng Kỳ Duyên cũng vô cùng cá tính và yêu thích những trải nghiệm khám phá trong mỗi chuyến du lịch.

Nhắc đến Kỳ Duyên là khán giả hình dung ngay đến một Hoa hậu của những bộ đồ hàng hiệu, luôn luôn xuất hiện với diện mạo sang chảnh, gợi cảm. Theo dõi trang cá nhân của Kỳ Duyên, nhiều người cũng không khỏi ngưỡng mộ vì kho ảnh đẹp lung linh của cô, đặc biệt là những bộ ảnh được thực hiện trong các chuyến du lịch.

Có dịp trò chuyện với Kỳ Duyên, nàng Hậu đã chia sẻ thêm về sở thích “đi đây đi đó” của mình và lý do luôn gắn bó với người bạn đồng hành Minh Triệu.

THÍCH TỰ KHÁM PHÁ NHỮNG NƠI ĐẶT CHÂN ĐẾN

Kỳ Duyên: Nàng hậu cá tính với sở thích du lịch khám phá, bật mí lý do luôn gắn bó với Minh Triệu như hình với bóng - Ảnh 1.

Kỳ Duyên: Nàng hậu cá tính với sở thích du lịch khám phá, bật mí lý do luôn gắn bó với Minh Triệu như hình với bóng - Ảnh 2.

Kỳ Duyên: Nàng hậu cá tính với sở thích du lịch khám phá, bật mí lý do luôn gắn bó với Minh Triệu như hình với bóng - Ảnh 3.

MINH TRIỆU LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH "HỢP GU" NHẤT

Kỳ Duyên: Nàng hậu cá tính với sở thích du lịch khám phá, bật mí lý do luôn gắn bó với Minh Triệu như hình với bóng - Ảnh 4.

Kỳ Duyên: Nàng hậu cá tính với sở thích du lịch khám phá, bật mí lý do luôn gắn bó với Minh Triệu như hình với bóng - Ảnh 5.

Kỳ Duyên: Nàng hậu cá tính với sở thích du lịch khám phá, bật mí lý do luôn gắn bó với Minh Triệu như hình với bóng - Ảnh 6.

Kỳ Duyên: Nàng hậu cá tính với sở thích du lịch khám phá, bật mí lý do luôn gắn bó với Minh Triệu như hình với bóng - Ảnh 7.

Kỳ Duyên: Nàng hậu cá tính với sở thích du lịch khám phá, bật mí lý do luôn gắn bó với Minh Triệu như hình với bóng - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm