Kỳ Duyên hóa “nàng thơ” đẹp ngẩn ngơ, lâu rồi mới thấy nàng Hậu nhẹ nhàng và ngọt ngào đến thế

Đã khá lâu khán giả mới được nhìn thấy hình ảnh một Kỳ Duyên xinh đẹp, nhẹ nhàng và ngọt ngào đến thế này.

Ở thời điểm hiện tại, sẽ không ngoa khi nhận xét Kỳ Duyên là một trong những nàng Hậu có sức ảnh hưởng lớn đến với giới trẻ, đặc biệt là những người yêu thích thời trang.

Không đi theo lối mòn, Kỳ Duyên luôn xây dựng cho bản thân hình ảnh một Hoa hậu xinh đẹp, cá tính nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên còn thu hút bởi khả năng biến hóa hình ảnh, sẵn sàng "cân" bất cứ phong cách nào trong mỗi lần xuất hiện cũng như trong các bộ ảnh thời trang.

Kỳ Duyên hoá “nàng thơ” đẹp ngẩn ngơ, lâu rồi mới thấy nàng Hậu nhẹ nhàng và ngọt ngào đến thế - Ảnh 2.

Dù nổi tiếng với hình ảnh một nàng Hậu cá tính nhưng khi cần nữ tính và dịu dàng thì Kỳ Duyên vẫn khiến người đối diện không thể rời mắt.

Bằng chứng là trong bộ ảnh mới thực hiện dành tặng khán giả sau chương trình “Sao Nhập Ngũ”, Kỳ Duyên hoá “nàng thơ” vô cùng ngọt ngào giữa thiên nhiên.

Kỳ Duyên hoá “nàng thơ” đẹp ngẩn ngơ, lâu rồi mới thấy nàng Hậu nhẹ nhàng và ngọt ngào đến thế - Ảnh 4.

Có thể nói là đã khá lâu khán giả mới được nhìn thấy hình ảnh một Kỳ Duyên xinh đẹp, nhẹ nhàng và ngọt ngào đến thế này.

Kỳ Duyên hoá “nàng thơ” đẹp ngẩn ngơ, lâu rồi mới thấy nàng Hậu nhẹ nhàng và ngọt ngào đến thế - Ảnh 5.

Với váy hoa, những bộ trang phục màu sắc rực rỡ, mái tóc uốn nhẹ và lối trang điểm tự nhiên, Kỳ Duyên cuốn hút trong từng góc máy.

Kỳ Duyên hoá “nàng thơ” đẹp ngẩn ngơ, lâu rồi mới thấy nàng Hậu nhẹ nhàng và ngọt ngào đến thế - Ảnh 6.

Đặc biệt, những hình ảnh cười rạng rỡ dưới nắng mai của Hoa hậu càng xuất sắc hơn bao giờ hết.

Thời gian gần đây, nhất là sau chương trình “Sao Nhập Ngũ”, hình ảnh một Kỳ Duyên cá tính, lăn xả, cực kì nghiêm túc nhưng cũng không kém phần duyên dáng đã giúp Hoa hậu ngày càng nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

Kỳ Duyên hoá “nàng thơ” đẹp ngẩn ngơ, lâu rồi mới thấy nàng Hậu nhẹ nhàng và ngọt ngào đến thế - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên còn ghi điểm bởi những hoạt động cộng đồng và xã hội. Rất nhiều đối tượng fan của Kỳ Duyên đã được mở rộng đến người lớn lẫn trẻ nhỏ. Đặc biệt, Hoa hậu còn nhận được sự tín nhiệm của nhiều thương hiệu lớn mời làm đại sứ.

Vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã dùng 100 triệu đồng tiền thưởng để xây nhà tình thương cho một hoàn cảnh khó khăn tại Nam Trà My, Quảng Nam. Ngoài ra, trong chuyến đi này, cô cùng bạn thân là siêu mẫu Minh Triệu cũng đã có chuyến từ thiện lần hai về Quảng Nam trao quà cho bà con với mục đích tái thiết cuộc sống sau lũ.

Được biết, với 450 triệu đồng, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã mua được 57 cặp dê giống (giá tầm 7,5 triệu đồng/cặp 36-40 kg), cùng với chi phí tiêm phòng và vận chuyển từ Ninh Thuận đến Quảng Nam để gửi tặng 57 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau đợt lũ năm ngoái. Trước đó vào năm ngoái, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng đã ra miền Trung cứu trợ bà con thời điểm đỉnh lũ.

Chia sẻ
Đọc thêm