Kỳ Duyên - Hà Anh nhắn nhủ Minh Tú: Hãy tự tin giành chiến thắng ở Miss Supranational 2018

Đông đảo văn nghệ sĩ của làng giải trí Việt đều gửi lời chúc may mắn đến Minh Tú và có chung mong ước rằng cô sẽ trở thành tân Hoa hậu Siêu quốc gia.

Sở hữu 7 năm hoạt động ở Vbiz cùng kinh nghiệm chinh chiến dày dặn, việc Minh Tú đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2018 thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Dẫu vậy, trước khi đêm Chung kết diễn ra, Minh Tú đã vướng ồn ào mua giải. Cụ thể, có một nhân vật tên D đã bí mật gửi tin nhắn cho ban tổ chức Miss Supranational 2018 và đại diện của các thí sinh khác để tố Minh Tú mua giải Hoa hậu. Trong thời gian tin đồn xấu bùng nổ, Minh Tú cho biết cô bị stress, căng thẳng và thực sự sụp đổ.

Kỳ Duyên - Hà Anh nhắn nhủ Minh Tú: Hãy tự tin giành chiến thắng ở Miss Supranational 2018 - Ảnh 1.

Kỳ Duyên - Hà Anh nhắn nhủ Minh Tú: Hãy tự tin giành chiến thắng ở Miss Supranational 2018 - Ảnh 2.

Minh Tú.

Dẫu vậy, sau một thời gian trấn tĩnh, Minh Tú quyết định gạt mọi thứ qua một bên để hướng về phía trước, chiến đấu hết mình và luôn khiến tất cả đối thủ phải dè chừng bởi sức mạnh, nguồn năng lượng tràn đầy. Trước giờ G, đông đảo sao Việt đã cùng gởi lời chúc may mắn đến Minh Tú và chờ cô mang tin vui về cho dải đất hình chữ S.

Trong đó, Hoa hậu Hải Dương - Giám đốc quốc gia của Miss Supranational tại Việt Nam chúc Minh Tú luôn cố gắng, tự tin và giữ sức khỏe tốt để chinh chiến đến giây phút cuối cùng.

Kỳ Duyên - Hà Anh nhắn nhủ Minh Tú: Hãy tự tin giành chiến thắng ở Miss Supranational 2018 - Ảnh 3.

Hoa hậu Hải Dương.

Kỳ Duyên - Hà Anh nhắn nhủ Minh Tú: Hãy tự tin giành chiến thắng ở Miss Supranational 2018 - Ảnh 4.

Hà Anh.

Siêu mẫu Hà Anh cho hay: "Hà Anh thì biết Minh Tú từ rất lâu rồi và cũng đã làm việc cùng trong nhiều chương trình. Hà Anh nghĩ Tú biết rõ những thế mạnh của mình là gì. Hà Anh muốn gửi lời chúc đến Minh Tú rằng hãy luôn tin mình là người chiến thắng. Khi bước ra với một nụ cười rạng rỡ và tâm thế của người chiến thắng thì tất cả mọi điều may mắn, tất cả ánh mắt sẽ đổ dồn về mình để theo dõi những bước chân, sải bước mạnh mẽ, sexy và làm cho Việt Nam tự hào".

Về phía NTK Chung Thanh Phong, anh nhắn nhủ: "Lời duy nhất Chung Thanh Phong muốn dành cho em gái của mình đó là phải giữ sức khỏe, giữ vững phong độ và hãy luôn là chính mình và luôn tự tin thì chắc chắn là Tú sẽ luôn tỏa sáng dù cho có như thế nào".

Kỳ Duyên - Hà Anh nhắn nhủ Minh Tú: Hãy tự tin giành chiến thắng ở Miss Supranational 2018 - Ảnh 5.

Chung Thanh Phong.

Kỳ Duyên - Hà Anh nhắn nhủ Minh Tú: Hãy tự tin giành chiến thắng ở Miss Supranational 2018 - Ảnh 6.

Kỳ Duyên.

Với Trang Trần, đàn chị thân thiết trong nghề của Á quân Asia's Next Top Model mùa 5 bộc bạch: "Mình thì luôn chúc Minh Tú khỏe mạnh! Thấy con em nó mới bị ngã dập đùi là thấy hơi xót. Cố gắng dặm kem nền vào đấy che che lại đi nhe em, rồi thi tự tin lên. Hãy luôn tự tin là cô Thỏ xinh đẹp của chị. Chị luôn luôn mong cho em tỏa sáng và chị cầu mong em vào top 3 nhe. Top 3 là đủ hoành tráng rồi em, còn nếu em đoạt danh hiệu cao nhất luôn thì tuyệt vời. Để cho những ai gato em tức chơi em hiểu không! Mình đẹp, mình có quyền".

Còn chân dài Minh Triệu, cô tâm sự: "Thấy được Tú đến ngày hôm nay thực sự rất là trưởng thành và có những bước tiến rất xa - không chỉ giới hạn bản thân ở lĩnh vực người mẫu mà Tú bây giờ còn đang đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Khi nhìn thấy như thế, bản thân Triệu là người đi trước muốn gửi một lời chúc và khích lệ tinh thần, mong là Tú sẽ luôn kiên cường giống như hình ảnh của Tú trước giờ và đem lại nhiều thành tích, thắng lợi cho bản thân cũng như là cho người Việt".

Kỳ Duyên - Hà Anh nhắn nhủ Minh Tú: Hãy tự tin giành chiến thắng ở Miss Supranational 2018 - Ảnh 7.

Minh Triệu

Bên cạnh đó, các sao Việt khác như Huyền My, Kỳ Duyên, Hoàng Thùy, Đỗ Mỹ Linh, Jolie Nguyễn, Mai Ngô, BB Trần, Diễm My 9X, Khánh Linh The Face, Nhã Trúc, Ngọc Châu, Trương Mỹ Nhân đều có cùng mong ước là Minh Tú sẽ giành vị trí cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia mùa thứ 10 diễn ra vào lúc 2g00 (giờ Việt Nam) ngày 8/12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm