Kỳ Duyên đi xem phim mà không ai nhận ra, Minh Triệu thẳng thừng "bóc mẽ" là vì lý do này

Minh Triệu hài hước cho biết, Kỳ Duyên đi xem phim nhưng không bị ai nhận ra, tất cả cũng bởi nàng Hoa hậu không make-up.

Từ trước khi tham gia chương trình thực tế "Cuộc đua kỳ thú", Kỳ Duyên và Minh Triệu đã gắn bó với nhau như hình với bóng. Cả hai thường xuyên khoe những hình ảnh có đối phương lên trang cá nhân, khi thì đi ăn, lúc lại đi chơi... Sau khi trở về, 2 chân dài càng được nhiều người yêu mến và "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Mới đây, Minh Triệu bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ngắn, ghi lại cảnh Kỳ Duyên táy máy nghịch bộ đàm của nhân viên ở rạp chiếu phim. Đáng chú ý, Minh Triệu còn hài hước kể lại tình huống này: "Đi xem phim A Béo không thấy nhân viên đành tự lấy bộ đàm liên lạc. May không make-up nên không ai nhận ra Hoa hậu Kỳ Duyên".

Theo đó, Kỳ Duyên ăn mặc rất đơn giản với quần dài đen, áo phông freesize màu hồng, tóc xõa và đeo kính. Mặc dù không make-up xinh đẹp lồng lộn như dự sự kiện, nhưng Kỳ Duyên vẫn rất rạng rỡ và đáng yêu. Và chắc chắn, hầu hết đều nhận ra người đẹp Nam Định, chỉ là Minh Triệu lầy lội trêu chọc Kỳ Duyên thôi!

Đúng là có khác biệt kha khá giữa ảnh make-up lồng lộn và ảnh đời thường, nhưng Kỳ Duyên vẫn đáng yêu mà, đúng không?

Kỳ Duyên và Minh Triệu hiện tại là đôi bạn thân thiết, tới nỗi thường xuyên bị dính nghi án yêu đồng tính. Tuy nhiên, cả hai lại chẳng hề khó chịu, thậm chí Kỳ Duyên từng trả lời phỏng vấn rằng tin đồn ấy rất thú vị.

photo_2019-08-14_18-17-17

Cả hai tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú" nhận được nhiều sự yêu thích vì thông minh, lăn xả và luôn quan tâm đồng đội.

Cả hai thường xuyên diện đồ đôi, cùng nhau đi chơi, đi du lịch...

Nhiều dân mạng còn nghi vấn rằng Kỳ Duyên và Minh Triệu sống cùng nhà vì thường xuyên ăn cơm tại cùng nhau, hay check in cùng thang máy, đi tập thể dục chung...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm