Kristen Stewart và Robert Pattinson lại bí mật gặp gỡ suốt nhiều tuần qua?

TEE,
Chia sẻ

Nguồn tin của tạp chí OK! tiết lộ rằng Kristen Stewart và Robert Pattinson đã gặp gỡ vài lần trong những tuần gần đây.

Các fan của cặp đôi Robsten lại đang được dịp "rộn ràng" khi có nguồn tin của tạp chí OK! cho biết, Robert Pattinson và Kristen Stewart đang gặp gỡ nhau trở lại:

"Họ đã gặp lại nhau vài lần trong suốt những tuần qua. Họ đang cố gắng giữ riêng tư về chuyện này, rõ ràng giữa họ vẫn có một sự đồng điệu với nhau. Những người thân thiết với họ đang tò mò không biết hai người có ý định tái hợp hay không".

Kristen Stewart và Robert Pattinson lại bí mật gặp gỡ suốt nhiều tuần qua? - Ảnh 1.

Robert và Kristen khi còn bên nhau.

Trước đó, cặp đôi "Twilight" từng được một số người hâm mộ bắt gặp tại quán bar Edendale ở California vào tháng 2. Tuy không có ảnh chứng minh, nhưng nhiều nhân chứng ở quán bar đã nhận ra cặp sao. Các nhân chứng cho hay, hành động tương tác giữa họ có vẻ không thân mật lắm.

Kristen hiện giờ đang hẹn hò đồng giới với thiên thần Victoria's Secret - Stella Maxwell, còn Robert đã độc thân sau khi chia tay nữ ca sĩ FKA Twigs. Nhưng gần đây, có nhiều tin đồn rằng quan hệ giữa Kristen và Stella đang gặp trục trặc.

Ngoài ra, nguồn tin của OK! còn chia sẻ thêm: "Kristen đang hy vọng Rob nghiêm túc về việc anh ấy nói sẽ tha thứ lỗi lầm khi xưa của cô" .

Có vẻ như "lỗi lầm" này chính là vụ scandal Kristen bị bắt gặp ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders của phim "Snow White & The Huntsman" hồi năm 2012. Sau vụ việc này, Kristen từng viết một lá thư xin lỗi Rob, nhưng cuối cùng họ vẫn chia tay sau đó 1 năm.

Chia sẻ