Kinh hoàng chồng cắt đứt ngực vợ vì tội... ngoại tình với anh trai

Một người đàn ông đã bị cáo buộc cắt đứt đầu ngực của vợ trước khi cắt bỏ dương vật của mình vì nghi vợ ngoại tình với anh trai.

Sự việc kinh hoàng và đang gây phẫn nộ trong dư luận này diễn ra ở Kenya. Duncan Moseti, 24 tuổi đã tấn công người vợ Margaret khi cô đang nằm ngủ bằng một con dao sắc nhỏ. Nguyên nhân là vì người chồng nghi ngờ cô có quan hệ bất chính với anh trai.

Margaret, 20 tuổi, đang nằm trên giường bệnh thều thào nói: "Anh ta cho rằng tôi có quan hệ với anh chồng từ những nguồn tin xung quanh. Anh ta nói rằng nếu tôi bỏ anh ta và cưới anh chồng thì anh ta sẽ làm điều khiến tất cả chúng tôi đều phải cảm thấy hối hận".

Margaret cho biết sau khi nấu bữa ăn tối cho chồng cô lên giường đi ngủ. Người mẹ một con đau đớn nói: "Vào khoảng 3h sáng tôi tỉnh dậy vì cảm thấy ngực đau nhói. Tôi kiểm tra thì thấy chồng đã cắt ngực trái của tôi bằng một con dao. Tôi đẩy anh ta ra và hét lên tìm kiếm sự giúp đỡ. Sau đó, anh ta đe dọa sẽ giết chết con của chúng tôi".

vợ
Người vợ đau đớn khi bị chồng cắt một bên ngực do ghen tuông.

Margaret nhanh chóng trốn sang hàng xóm và khi họ trở lại thì tìm thấy Duncan nằm trên vũng máu. Người đàn ông này đã cắt dương vật của mình rồi ném qua cửa sổ. Hiện tại sức khỏe người chồng đã ổn định và đang chờ phẫu thuật để giúp anh ta đi tiểu tốt hơn.

Gladys Wanjau, y tá trưởng tại bệnh viện số 5 Level Thika cho biết: "Dương vật của người chồng không thể gắn trở lại vị trí cũ do anh ta đã cắt nhỏ chúng ra. Người vợ may mắn đã thoát khỏi tình trạng nguy hiểm".

Y tá
Gladys Wanjau, y tá trưởng cho biết dương vật của người chồng không thể gắn lại được.

Cặp vợ chồng đã kết hôn được hai năm, sinh ra cô con gái nay đã tròn 1 tuổi. Họ chuyển đến sống tại nhà của anh trai Duncan vào một tuần trước.

George, anh trai của Duncan phủ nhận có quan hệ bất chính với vợ của em trai. Anh nói: "Mọi cáo buộc chỉ là tin đồ và từ một phía. Việc ngủ với vợ của em trai là điều cấm kỵ tại đất nước này. Tôi chỉ muốn giúp đỡ gia đình em trai khi mời họ chuyển về sống cùng mà thôi".

Hiện vụ việc đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

anh trai
Anh trai của người đàn ông phủ nhận cáo buộc có quan hệ bất chính với vợ của em trai.

Nguồn: The Sun
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm