Kim Tae Hee nghĩ rằng nhan sắc đã tàn phai

Nữ diễn viên “Tình sử Jang Ok Jung” cho rằng nhan sắc của cô đã phai tàn...

Mới đây, Kim Tae Hee đã nhận lời phỏng vấn trên chương trình TV News At Night của đài SBS được phát sóng vào ngày 16/10 vừa qua. Tại đây, kiều nữ họ Kim rất cởi mở chia sẻ với khán giả về cuộc sống hiện tại của mình. Cô còn gây ấn tượng đặc biệt khi xuất hiện cùng diện mạo đơn giản nhưng vô cùng nổi bật.

 Kim Tae Hee nghĩ rằng nhan sắc đã tàn phai 1
Kim Tae Hee xinh đẹp trong buổi phỏng vấn trên chương trình “TV News At Night”

Được biết sau khi hoàn thành dự án phim Tình sử Jang Ok Jung, Tae Hee nghỉ giãn lịch và hưởng thụ những thú vui riêng của bản thân. Cô chia sẻ: “Tôi rất mệt mỏi với vai diễn Jang Ok Jung vì thế tôi đã quyết định nghỉ ngơi khoảng 1 tháng, hầu như chỉ nằm ườn. Nếu cảm thấy buồn chán, tôi thường đi leo núi”.

Để mô tả vẻ đẹp “nữ thần” của Kim Tae Hee, người hâm mộ thường dùng từ “Tae-pu”. Tae Hee cho biết cô thực sự thích từ này, thậm chí cô cũng sử dụng để nói về bản thân. Khi được hỏi lúc nào Kim Tae Hee nghĩ mình xinh đẹp nhất, cô liền trả lời: “Tôi không nghĩ mình còn được xinh đẹp như hồi trẻ”.

 Kim Tae Hee nghĩ rằng nhan sắc đã tàn phai 2
Nữ diễn viên “Tình sử Jang Ok Jung” chưa sẵn sàng cho chuyện hôn nhân

Bên cạnh đó, nữ diễn viên 35 tuổi này còn đề cập đến chuyện kết hôn. Cô nói: “Ở tuổi này, tôi nghĩ mình chưa sẵn sàng. Tôi vẫn cảm thấy thoải mái khi là một người độc thân”.

Chia sẻ
Đọc thêm