Fan cuồng hét to nhận là bạn trai của Kim Tae Hee

Gần đây, có vẻ như gánh nặng từ sự nổi tiếng đã gây khá nhiều rắc rối đến cho nữ diễn viên của "Tình sử jang Ok Jung".

Một người đàn ông hơn 30 tuổi thường xuyên liên hệ với các cơ quan báo chí để nói rằng: “Tôi là bạn trai thực sự của Kim Tae Hee, tôi muốn sự thật được phơi bày. Hãy làm cho cô ấy chia tay với Rain ngay lập tức”. Mỗi ngày anh ta đều đến rồi đi lại xung quanh công ty quản lý nữ diễn viên Jang Ok Jung và hét lớn: “Tôi thực sự đang hẹn hò với Kim Tae Hee, vì vậy các bạn cần phải ủng hộ điều đó”.
 
Fan cuồng hét to nhận là bạn trai của Kim Tae Hee 1
Sự nổi tiếng ngày càng khiễn nữ diễn viên xinh đẹp gặp nhiều rắc rối

Trong khi đó, bạn trai Kim Tae Hee - Bi Rain vừa được xuất ngũ cũng đang gặp một số rắc rối với các fan nữ, những người được cho là cảm thấy bị tổn thương sau khi nghe tin anh chàng có người yêu. Ngoài những ý kiến khắc nghiệt từ phía người hâm mộ, công ty quản lý của Rain cũng nhận được rất nhiều cuộc gọi kiểu đùa cợt.
 
Fan cuồng hét to nhận là bạn trai của Kim Tae Hee 2
Sau khi công bố chuyện hẹn hò Rain cũng bị nhiều fan nữ phản đối

May mắn thay, những sự cố này không hề gây ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm giữa cặp đôi này. Tuy nhiên, một đại diện của công ty quản lý Kim Tae Hee cũng đã đưa ra lời cảnh báo: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi lạ đến trụ sở công ty. Hiện công ty vẫn đang xem xét mức độ nghiêm trọng của sự việc, nếu điều này vẫn còn tiếp diễn đến lúc đó chúng tôi sẽ có hành động cụ thể”.

Chia sẻ
Đọc thêm