"Kim siêu vòng 3" gây chú ý khi khỏa thân để bán mỹ phẩm

PA DUN,
Chia sẻ

Kim Kardashian muốn hoàn tất việc quảng bá sản phẩm mới trước khi dành thời gian chào đón cô con gái nhờ phương pháp mang thai hộ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Kim Kardashian đã đăng tải hình ảnh khỏa thân nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm mới. Và tất nhiên, không hổ danh là nữ hoàng mạng xã hội, bài đăng của người đẹp nhanh chóng nhận được sự thu hút của đông đảo người hâm mộ.

Được biết tới đây (1/12), cô Kim sẽ cho ra mắt dòng son bóng và phấn highlight. Đây chỉ là hình ảnh nhá hàng trong bộ ảnh mới của người đẹp mà thôi.

Sắp đón con gái chào đời, cô Kim siêu vòng 3 gây chú ý vì khỏa thân để bán mỹ phẩm - Ảnh 1.

Kim Kardashian

Chính vì thế, rất nhiều người háo hức chờ đợi thời điểm Kim sẽ cho ra toàn bộ hình ảnh. Nữ ca sĩ cũng khiến nhiều người tò mò khi chia sẻ thêm video hậu trường buổi chụp hình. Trong video, Kim thoát y hoàn toàn với cơ thể phủ đầy phấn highlight.

Được biết, vào tháng 1 tới, Kim và chồng sẽ chào đón cô con gái nhờ phương pháp mang thai hộ. Kim phải thuê người mang thai hộ vì cô từng gặp nhiều biến chứng trong quá trình bầu bí và sinh nở như huyết áp cao, tiền sản giật, nhau cài răng lược. Các bác sĩ khuyên cô không nên mang thai lần nữa vì đe dọa đến tính mạng.

Sắp đón con gái chào đời, cô Kim siêu vòng 3 gây chú ý vì khỏa thân để bán mỹ phẩm - Ảnh 2.

Kim và 2 bé North West - Saint West.

Mặc dù vậy, cả hai vợ chồng đều khao khát có thêm con nên đã tìm đến một người phụ nữ khỏe mạnh để mang thai giúp cô. Người phụ nữ mang bầu thuê cho Kim là người Mỹ gốc Phi, từng tốt nghiệp đại học và đã có 2 con.

Hiện tại, người phụ nữ này đang ở trong thai kỳ tháng thứ 8 và dự kiến sẽ sinh em bé vào tháng 1.

Nguồn: IG

Chia sẻ