Kim Lý tình tứ bên Trương Ngọc Ánh; Ngọc Trinh tiết lộ điều ước trong năm mới

Kim Lý, Trương Ngọc Ánh, Ngọc Trinh, Đoan Trang... cùng nhiều sao Việt đã gửi gắm tâm tư, tình cảm cũng như lời chúc tới fan trong khoảnh khắc giao thừa.

Ca sĩ Đoan Trang

Sao chúc Tết
Đoan Trang cùng chồng đưa con gái đi đón Giáng Sinh và năm mới ở nước ngoài. Nữ ca sĩ sinh năm 1977 vẫn không quên gửi lời chúc Tết tới mọi người: "To all of our family and friends around the world, wishing you a Very Happy New Year, from Sweden with love, Trang, Johan & Angelina" (Tạm dịch: "Từ Thụy Điển, Trang, Johan và Angelina gửi tới gia đình, bạn bè trên toàn thế giới, cầu chúc mọi người một năm mới hạnh phúc").

Ca sĩ Đông Nhi

Sao chúc Tết
Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng chúc người hâm mộ một năm may mắn, hạnh phúc, vui vẻ!

Diễn viên Kim Lý

Sao chúc Tết
Khoảnh khắc đặc biệt chuyển giao năm cũ, năm mới, nam diễn viên điển trai Kim Lý đã đăng bức ảnh anh chụp cùng "người tình tin đồn" Trương Ngọc Ánh kèm theo lời chúc "Happy New Year". Bức ảnh nhanh chóng được mọi người like, trong đó, nhiều người comment chúc cả hai sẽ hạnh phúc bên nhau. 

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Sao chúc Tết
Trương Quỳnh Anh phải đi diễn đúng khoảnh khắc giao thừa. Gái một con tâm sự: "Thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, không ở nhà, không bên em... Nhớ lắm. Mẹ hẹn em lại tết ta chúng ta bên nhau nhé. Love u! Happy new year cả nhà iu"

Người mẫu Trúc Diễm

Sao chúc Tết
Trương Tri Trúc Diễm trải lòng khi nhìn lại năm cũ và đón năm mới: "Năm 2015 đánh dấu nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của mình, đầu năm đám cưới, cuối năm thì là chuỗi cửa hàng kinh doanh mà hai vợ chồng ấp ủ từ lâu. 2015 qua đi mang theo những sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình, chỉ muốn nhớ đến 2015 với những kỷ niệm đẹp và quên những điều không may đã xảy ra. Vì cuộc sống luôn phải bước tới chứ không thể bước lùi được. Cầu mong bình yên, sức khoẻ và may mắn sẻ mỉm cười với mình trong năm 2016 tới này!"

Ca sĩ Lý Hải

Sao chúc Tết
Gia đình hạnh phúc của cặp đôi Lý Hải - Minh Hà chia sẻ: "Chỉ còn vài tiếng nữa là bước qua năm mới. Gia đình Lý Hải Minh Hà xin gửi lời cám ơn cả nhà đã luôn yêu thương, ủng hộ và sát cánh bên gia đình Lý Hải Minh Hà trong suốt năm qua. Chúc cả nhà luôn vui khoẻ, hạnh phúc, thành công trong năm mới nhé !!! HAPPY NEW YEAR !!!" 

Siêu mẫu Thanh Hằng

Sao chúc Tết
Phạm Thanh Hằng đầy ẩn ý khi đăng bức ảnh hai bàn tay "tay trong tay" rất tình cảm, kèm lời chúc "Happy New Year". Hình ảnh này khiến người hâm mộ phấp phỏng hy vọng sang năm mới 2016, người đẹp sẽ lên xe hoa.
 
Diễn viên Nhã Phương

Sao chúc Tết
Năm 2015 là một năm đáng nhớ với Nhã Phương. Các bộ phim truyền hình Nhã Phương tham gia như Tuổi thanh xuân, Khúc hát mặt trời... luôn được công chúng đón nhận. Thời khắc chuyển giao năm mới, Nhã Phương đã gửi lời chúc tới tất cả khán giả của mình lời chúc: "Chúc cả nhà 1 năm mới thật nhiều niềm vui & sức khoẻ"

Người mẫu Ngọc Trinh

sao chúc Tết
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh tâm sự: "Thời khắc năm mới sắp đến rùi, điều ước mong mỏi nhất là năm 2016 bộ phim Vòng Eo 56 của mình sẽ thành công trên mọi mặt trận"

Chia sẻ
Đọc thêm