Kim Lý đúng chuẩn "ông chồng quốc dân": Đã khéo chăm con lại còn cưng vợ như kim cương

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đây có lẽ là lý do từ ngày ở bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà càng trẻ đẹp, nhuận sắc hơn.

Gia đình Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đang có lượng người hâm mộ đông đảo. Kể từ ngày ở bên Kim Lý và nhất là sau khi sinh hai bé Lisa - Leon, Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều thiện cảm hơn từ khán giả. Nhiều người còn ngưỡng mộ nữ ca sĩ vì có những đứa con xinh xắn và người chồng chu đáo, chăm lo cho gia đình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh Kim Lý đưa hai bé Lisa - Leon đi học. Ông bố hai tay dắt hai bé, nhìn bóng lưng của 3 bố con thôi cũng cảm thấy vô cùng đáng yêu. Trước đây, khi Hồ Ngọc Hà mới sinh, Kim Lý cũng từng "gây sốt" với bức ảnh bế cặp sinh đôi trước ngực.

Được biết, trong những lúc Hà Hồ bận đi công tác, đi diễn, Kim Lý là người ở cạnh chăm sóc, trông nom hai bé Lisa - Leon. Hay là ở bất cứ chỗ nào khác, nam diễn viên đều theo sát, không rời mắt khỏi các con để bảo vệ hai bé. Anh cũng dành sự quan tâm tương tự cho Subeo - con trai riêng của Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý đúng chuẩn "ông chồng quốc dân": Đã khéo chăm con lại còn cưng vợ như kim cương - Ảnh 2.

Kim Lý đúng chuẩn "ông chồng quốc dân": Đã khéo chăm con lại còn cưng vợ như kim cương - Ảnh 3.

Hai bé Lisa - Leon mới ngày nào được Kim Lý bế gọn trên tay mà giờ đã tung tăng đi học. Hình ảnh của 3 bố con vô cùng đáng yêu.

Còn trên cương vị một người chồng, khỏi phải nói thì người hâm mộ đều biết Kim Lý rất yêu chiều Hồ Ngọc Hà. Nam diễn viên không ngại hộ tống vợ đến các sự kiện, chờ đợi cô diễn xong để đưa về mà ở đâu anh cũng nắm chặt tay, không ngại có những hành động âu yếm bà xã rất đúng mực, khiến ai nhìn cũng ngưỡng mộ.

Nhìn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà thoải mái tựa vào vòng tay chồng, được Kim Lý hôn trán, vuốt ve gương mặt thế này thì không ít cô gái phải ghen tị.

https://afamily.vn/kim-ly-dung-chuan-ong-chong-quoc-dan-da-kheo-cham-con-lai-con-cung-vo-nhu-kim-cuong-20220516102706514.chn
Chia sẻ
Đọc thêm