Kim Kardashian và Công nương Hoàng gia Anh Kate Middleton giống nhau bất ngờ: Từ lối sống sang chảnh cho đến mẹ ruột, con cái

LINOBAN, Theo HELINO

Người hâm mộ hào hứng khi phát hiện ra những mối liên hệ giữa công nương xứ sở sương mù và "nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian.

Nếu vợ hoàng tử William là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất Vương Quốc Anh, thì Kim Kardashian đích thị là một trong những "trùm cuối" về độ phổ biến của Holywood. Ngoài ra, còn nhiều điểm giống đến bất ngờ của hai người khiến fan phải gật gù công nhận.

Những người phụ nữ quyền lực bên cạnh

Công nương Kate Middleton là cháu dâu của nữ hoàng Elizabeth II. Nữ hoàng Anh đã lên ngôi trị vì vương quốc Anh 60 năm và là người phụ nữ quyền lực nhất Anh Quốc. Với Kim, mẹ của cô Kris Jenner – bà chủ gia đình Kardashian chính là người "mở đường dẫn lối", góp phần không nhỏ vào thành công của các cô con gái diệu.

Kim Kardashian và Công nương Hoàng gia Anh Kate Middleton giống nhau bất ngờ: Từ lối sống sang chảnh cho đến mẹ ruột, con cái - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh đi cùng cháu dâu Kate Middleton.

Kim Kardashian và Công nương Hoàng gia Anh Kate Middleton giống nhau bất ngờ: Từ lối sống sang chảnh cho đến mẹ ruột, con cái - Ảnh 2.

Mẹ con nhà cô Kim "siêu vòng 3"

Những đứa con với độ tuổi tương đồng

Cô con gái bé bỏng của vợ chồng Kanye - Chicago West đã được 15 tháng tuổi trong khi đó trai út gia đình Hoàng Gia tròn 1 tuổi tháng 4 vừa rồi. Tương tự, North West và hoàng tử bé Geogre đều đã được 5 tuổi. Cậu bé tinh nghịch Saint West và công chúa Charlotte cũng là bạn đồng niên với nhau. Kim vừa chào đón em bé thứ 4 ra đời bằng phương pháp mang thai hộ ngày hôm qua 11/5. Nếu trong năm nay công nương Kate cũng có tin vui thì hai gia đình này quả thật rất có duyên với nhau.

Kim Kardashian và Công nương Hoàng gia Anh Kate Middleton giống nhau bất ngờ: Từ lối sống sang chảnh cho đến mẹ ruột, con cái - Ảnh 3.

Hai gia đình hình mẫu trong mắt fan.

Vấn đề về sinh sản

Cả Kim và công nương Kate đều đã trải qua những trận "thập tử nhất sinh" khi mang thai những thiên thần nhỏ của mình. Kate Middleton từng mắc chứng ốm nghén nặng (HG), triệu chứng này nguy hiểm hơn nhiều lần so với ốm nghén thông thường, có thể ảnh hưởng tính mạng cả mẹ lẫn con. Do gặp nhiều biến chứng tiền sản nên việc mang thai với bà mẹ 4 con nhà Kardashian cũng rất khó khăn. Đây cũng là lí do vì sao cô chọn phương pháp mang thai hộ với hai em bé út của mình.

Kim Kardashian và Công nương Hoàng gia Anh Kate Middleton giống nhau bất ngờ: Từ lối sống sang chảnh cho đến mẹ ruột, con cái - Ảnh 4.

Dù xuất hiện rạng rỡ trước công chúng nhưng thời kì mang thai rất khó khăn với công nương nước Anh.

Kim Kardashian và Công nương Hoàng gia Anh Kate Middleton giống nhau bất ngờ: Từ lối sống sang chảnh cho đến mẹ ruột, con cái - Ảnh 5.

Sức khỏe của Kim bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi mang bầu hai em bé đầu.

Phương tiện di chuyển sang chảnh bậc nhất

Với cương vị đại diện hoàng gia Anh trong những chuyến công du của mình, phi cơ riêng là phương tiện quen thuộc với hoàng tử William và công nương. Gia đình nhà Kim cũng thể hiện độ "lắm tiền nhiều của" khi dùng hẳn máy bay cá nhân trong nhiều lần di chuyển của mình.

Kim Kardashian và Công nương Hoàng gia Anh Kate Middleton giống nhau bất ngờ: Từ lối sống sang chảnh cho đến mẹ ruột, con cái - Ảnh 6.

Gia đình quyền lực nhất nhì hoàng gia Anh sử dụng phi cơ riêng.

Kim Kardashian và Công nương Hoàng gia Anh Kate Middleton giống nhau bất ngờ: Từ lối sống sang chảnh cho đến mẹ ruột, con cái - Ảnh 7.

Cô Kim khoe ảnh tạo dáng cực sang trên máy bay cá nhân.

Sức mạnh truyền thông đáng nể

Kim Kardashian được biết đến là bà hoàng mạng xã hội khi cô có số người theo dõi trên trang cá nhân Instagram nhiều nhất hội chị em của mình, với 137 triệu followers vượt qua cả cô em gái tỉ phú Kylie Jenner. Công nương Kate dùng chung tài khoản Instagram gia đình với chồng của mình cũng sở hữu hơn 8,6 triệu followers. Tuy số lượng không nhằm nhò gì khi so với cô Kim, nhưng cũng là con số đáng nể với một gia đình hoàng gia.

Kim Kardashian và Công nương Hoàng gia Anh Kate Middleton giống nhau bất ngờ: Từ lối sống sang chảnh cho đến mẹ ruột, con cái - Ảnh 8.

Con số "khủng" trên tài khoản của vợ Kanye.

Kim Kardashian và Công nương Hoàng gia Anh Kate Middleton giống nhau bất ngờ: Từ lối sống sang chảnh cho đến mẹ ruột, con cái - Ảnh 9.

Gia đình hoàng tử cả William được nhận rất nhiều sự mến mộ từ mọi người.

Nguồn: Eonline

Chia sẻ
Đọc thêm