Kiều Minh Tuấn trở thành "ông hoàng lạc quẻ" trong "2 ngày 1 đêm"

TỐ UYÊN, Theo VOV
Chia sẻ

Không hổ danh là “ông hoàng ngôn từ”, Kiều Minh Tuấn sau 2 tháng “nghỉ giải lao” đã hóa thành “Tuấn lạc quẻ” khi tại teaser Tập 21 phiên bản mùa lễ hội đã “rớt miếng” ngay màn hô khẩu hiệu chào đầu thân quen của chương trình "2 ngày 1 đêm".

Chương trình thực tế "2 Ngày 1 đêm" đã chính thức quay trở lại cùng với sự chuyển mình mang sắc màu của các dịp lễ hội cuối năm. Sau gần 2 tháng "tạm nghỉ" khán giả lại một lần nữa được mãn nhãn với các cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực của từng vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam tươi đẹp và không thể thiếu màn "anh em trùng phùng" của 6 "mảnh ghép" thân quen của đại gia đình "2 Ngày 1 đêm - Tự do tự lo".

Kiều Minh Tuấn trở thành ông hoàng lạc quẻ trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh 1.

“Phiên bản 2 ngày 1 đêm - Mùa lễ hội không phải mùa 2”, đây là điều đặc biệt phía chương trình xác nhận để giải thích cho sự trở lại ngoạn mục khi thời gian sản xuất vô cùng ngắn và gấp rút nhằm hồi đáp lại tình yêu thương của khán giả cũng như thêm chút “gia vị” cho dịp Tết đến Xuân về.

Không hổ danh là “ông hoàng ngôn từ” Kiều Minh Tuấn sau 2 tháng “nghỉ giải lao” đã hóa thành “Tuấn lạc quẻ” khi tại teaser Tập 21 phiên bản mùa lễ hội đã “rớt miếng” ngay màn hô khẩu hiệu chào đầu thân quen của chương trình. Lê Dương Bảo Lâm mặc kệ người anh em “cười mòi” thân thiết lập tức thừa cơ hội chọc quê nhưng không quên biện minh rằng tại lâu quá không quay nên bị “lục nghề”.

Tiếp sau, chàng Kiều tiếp tục là mục tiêu kiếm “mối” của Lê Dương Bảo Lâm khi bị thách kéo co bằng môi khiến anh chàng la hét trong đau đớn. Mãi đến tận chuyển cảnh cuối teaser, Kiều Minh Tuấn vẫn còn la hét nhưng lý do là vì quá sợ hãi khi đu Zipline trên cao nghi vấn bị thua hay bị hại. Sự trở lại lần này coi bộ ekip chương trình đã tăng độ khó khá vừa tầm với âm độ la hét của chàng Kiều, nhưng cũng hứa hẹn những thử thách mạo hiểm giật gân hơn.

Kiều Minh Tuấn trở thành ông hoàng lạc quẻ trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh 2.

"2 Ngày 1 đêm" tập 21 rục rịch lên sóng những khoảnh khắc đầu tiên của phiên bản mùa lễ hội. Sau bao ngày nghỉ dưỡng, Lê Dương Bảo Lâm quay trở lại cùng phong thái tự tin với chiếc mũ lông vô cùng nổi bật. Sau màn chào đầu đầy mùi “lục nghề” đến từ vị trí Kiều Minh Tuấn, ekip đưa ra những chiếc hộp đầy thần bí và thử thách đầu tiên chính là tìm vị trí của 3 vị khách mời bí ẩn. Dương Lâm lập tức nói: “Dạo này tụi tui hot quá rồi, phải xin chơi chứ” nhưng sau đó lại hốt hoảng chạy tìm khách mời dưới áp lực thời gian.

Có thể thấy ekip chương trình muốn giấu danh tính của các vị khách mời ở lần quay trở lại này, qua một vài thước quay ngắn khán giả có thể dễ dàng đoán được khách mời lần này là người nước ngoài được đặt các biệt danh trong điện thoại vô cùng hài hước. Một mở màn không thể hài hước đến từ dàn cast "2 Ngày 1 đêm" hứa hẹn những tràng cười “nội thương” đến khán giả mang màu sắc lễ hội cuối năm.

Tập 21 "2 Ngày 1 đêm – Mùa lễ hội" sẽ lên sóng vào Chủ Nhật (18/12/2022) lúc 20h30 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Đọc thêm