Kiểu bạn tình mà chàng khao khát

Đàn ông cho rằng bí quyết để thu hút các chàng trên giường chính là ở cử chỉ khiêu gợi, niềm kiêu hãnh, lòng tự tin và một chút nổi loạn.

Các chàng đã tổng kết được những tố chất mà đối tác nữ cần có:

- Gào thét, tạo ra một tiếng động gì đó để họ biết rằng mình đang làm tốt “công việc”.

- Không đóng kịch bởi vì điều đó làm đàn ông lầm tưởng và sẽ không thể “đi đúng đường” hoặc chẳng thể sáng tạo ra nhiều chiêu thức mới làm đối tác vui hơn.

- Làm mọi thứ thật từ từ. Nhiều lúc Adam không thích cái gì quá nhanh, họ muốn được mơn trớn và vuốt ve chầm chậm ở những điểm nhạy cảm.

- Hăng hái, nhiệt tình và hung hăng một chút. Điều đó làm cho phái nam có cảm giác mình là con mồi nằm trong tay thợ săn.

- Một cô gái biết bày tỏ mong muốn của bản thân và hỏi xem đối tác thích yêu kiểu gì. Giao tiếp chính là chìa khóa để cuộc ân ái thăng hoa.

- Phát huy trí tưởng tượng. Nàng bày tỏ quan điểm của mình về một số cảnh gợi tình trong tiểu thuyết và trên phim. Hai người cùng thảo luận qua đó thấu hiểu nhau hơn.

- Biết yêu quý cơ thể là tố chất cần có ở một đối tác gợi tình. Đàn ông không quá quan tâm đến việc người nữ chưa được hoàn hảo đặc biệt là khi bạn nude trước mặt chàng.

- Khuấy động phòng the bằng việc rủ rê chàng làm theo nhiều tư thế khác nhau như 69, người nữ ở trên… Chàng dù rụt rè đến mấy cũng bị lôi cuốn theo.

- Kéo đối tác vào cuộc với vận tốc nhanh và mạnh, để cho “bản năng” tung hoành.
 
Theo Ngôi sao
Chia sẻ
Đọc thêm