Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh

Sau bộ ảnh dạ hội, Kỳ Duyên lại cùng các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ trong bộ ảnh "Thanh xuân".

Tính đến nay, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã đi qua được 30 năm. Trong suốt hành trình đó đã có 15 cô gái trở thành biểu tượng sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại đa số họ đều thành công trong sự nghiệp và gia đình hạnh phúc.

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 1.

Hoa Hậu Kỳ Duyên

Trong mấy ngày qua, BTC Hoa hậu Việt Nam đã chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống hiện tại và tâm sự của 14 Hoa hậu qua các thời kì, trừ một người không xuất hiện vì lý do riêng.

Sau bộ ảnh dạ hội, mới đây, BTC đã chia sẻ bộ ảnh "Thanh xuân" của dàn hoa hậu trong tà áo dài trắng. Thay vì những bộ váy dạ hội gợi cảm, những người đẹp Việt đã gợi nhớ một bầu trời thanh xuân với loạt áo dài trắng nữ sinh.

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 2.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Thường xuyên xuất hiện với những bộ đồ gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến nhiều người bất ngờ với vẻ đẹp thanh khiết trẻ trung khi diện áo dài trắng bên loạt đàn chị như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Đặng Thu Thảo...

Năm nay, chương trình Gala "30 năm Hoa hậu Việt Nam – Nhan sắc hoàng kim" do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng hứa hẹn sẽ là đêm đại hội nhan sắc lớn nhất và được mong chờ nhất lịch sử cuộc thi. 

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 3.

Hoa hậu Thùy Dung

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 4.

Hoa hậu Thu Thủy

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 5.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 6.

Hoa hậu Ngọc Khánh

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 7.

Hoa hậu Ngọc Hân

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 8.

Hoa hậu Mai Phương

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 9.

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 10.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 11.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 12.

Hoa hậu Diệu Hoa

Không váy áo gợi cảm, Hoa hậu Kỳ Duyên, Đặng Thu Thảo lại gợi nhớ cả bầu trời thanh xuân khi diện áo dài trắng nữ sinh - Ảnh 13.

Hoa hậu Bùi Bích Phương.

Chia sẻ
Đọc thêm