Không thể trả tiền thuê trọ, hai anh em giết hại dã man vợ chồng chủ nhà rồi phân xác giấu vào vali để phi tang

Tính chất dã man của vụ việc đang khiến dư luận Malaysia sôi sục.

Giết người dã man vì không thể thanh toán tiền thuê nhà

Hai anh em 19 và 25 tuổi mang quốc tịch Ấn Độ đã bị tạm giữ 7 ngày sau khi trở thành đối tượng tình nghi chính trong một thảm án ở Malaysia.

Trước đó, lực lượng cảnh sát ở thành phố Sha Alam, Malaysia, xác nhận có một đôi vợ chồng cao tuổi đã bị giết hại dã man, hung thủ còn phân xác họ và giấu vào 2 va li riêng biệt rồi ném xuống đường cống thoát nước. Hai nạn nhân được xác định là bà Tan Siew Mee, 52 tuổi và người chồng Lim Ah Kee, 79 tuổi.

2417787

Nạn nhân Tan Siew Mee, 52 tuổi

Theo cảnh sát, chiếc va li chứa thi thể của bà Tan được tìm thấy vào thứ 2 vừa qua. Khám nghiệm pháp y cho thấy, bà bị đâm 13 nhát vào vùng bụng và ngực, chưa kể nhiều vết rách ở cổ.

womans-severed-body-and-exposed-legs-found-in-abandoned-suitcase-at-shah-alam-world-of-buzz

Chiếc va li chứa thi thể của nạn nhân Tan Siew Mee

Cảnh sát ngay lập tức tìm cách liên lạc với chồng bà Tan, ông Lim Ah Kee. Thế nhưng, tuyệt nhiên không ai biết tung tích của người đàn ông 79 tuổi và lực lượng hành pháp đã sớm biết được lý do vì sao.

2417782

Nạn nhân Lim Ah Kee, 79 tuổi

Người dân gần ga tàu Alam Megah đã phát hiện một va li màu tím chứa xác người bị ném xuống cống vào lúc 5h chiều hôm thứ 3 vừa qua. Nạn nhân được cho là ông Lim Ah Kee, chồng bà Tan. Khám nghiệm pháp y cho thấy ông Lim cũng tử vong vì những vết thương khủng khiếp tương tự như người vợ 52 tuổi.

Screenshot-57

Chiếc va li màu tím chứa thi thể của ông Lim Ah Kee

Theo cảnh sát Malaysia, 2 nghi phạm chính của thảm án này được cho là người nước ngoài, đã thuê nhà của cặp vợ chồng xấu số nói trên. Sau khi thẩm vấn, hai anh em nghi phạm thú nhận rằng do không có đủ tiền thuê nhà nên đã ra tay giết hại ông bà Tan.

foreigners-couldnt-pay-rent-so-they-kill-dismember-and-stuff-elderly-couple-in-suitcases-in-shah-alam-world-of-buzz-768x386

Họ đã hành hung rồi giết hại 2 nạn nhân rồi tìm cách xóa dấu vết.

Theo tờ The Star, Phó ủy viên cảnh sát thành phố Shah Alam, Baharudin Mat Taib đã tuyên bố sẽ thụ lý và điều tra thảm án này theo Mục 302 của Bộ luật Hình sự Malaysia.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục lấy lời khai và điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo W.O.B

Chia sẻ
Đọc thêm