Cứ ngỡ Tạ Đình Phong và Vương Phi đã chia tay, hóa ra cả hai vẫn mặn nồng còn đi tận hưởng không gian riêng ở Nhật Bản?

Sau khi tái hợp, dù rất ít khi công khai đứng chung trong một khung hình nhưng nhiều nguồn tin cho hay, tình cảm của Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn vô cùng ổn định.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, Vương Phi đã có chuyến đi tới Nhật Bản để hội ngộ cùng Tạ Đình Phong. Theo đó, kể từ sau khi ly hôn với Lý Á Bằng, Vương Phi đã chính thức tái hợp cùng Tạ Đình Phong vào năm 2014. 

Sau khi tái hợp, dù rất ít khi công khai đứng chung trong một khung hình nhưng nhiều nguồn tin cho hay, tình cảm của Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn vô cùng ổn định. Mới đây, cánh săn ảnh đã "chộp" được khoảnh khắc Vương Phi có mặt tại sân bay Nhật Bản để hội ngộ Tạ Đình Phong ở đó. Trong hình, Vương Phi đeo khẩu trang kín mít, vừa đi vừa trò chuyện rất vui vẻ qua điện thoại. Có thể thấy, Vương Phi rất mong đợi kỳ nghỉ lần này bên bạn trai. 

Cứ ngỡ Tạ Đình Phong và Vương Phi đã chia tay, hóa ra cả hai vẫn mặn nồng còn đi tận hưởng không gian riêng ở Nhật Bản? - Ảnh 2.

Được biết, Tạ Đình Phong đã tới Nhật Bản trước từ hôm 26/1 vừa qua. Trượt tuyết là môn thể thao ưa thích của Tạ Đình Phong. Sau đó mấy hôm, Vương Phi cũng tới sân bay Bắc Kinh để tới Nhật Bản. Tại sân bay Haneda, Nhật Bản, cặp đôi đã gặp một số người hâm mộ. Một số cư dân mạng cho biết, Vương Phi ở ngoài trông trẻ hơn nhiều so với tuổi. Không những vậy, "thiên hậu Hong Kong" còn thường xuyên thể hiện tình cảm với bạn trai. 

Cứ ngỡ Tạ Đình Phong và Vương Phi đã chia tay, hóa ra cả hai vẫn mặn nồng còn đi tận hưởng không gian riêng ở Nhật Bản? - Ảnh 3.

Cứ ngỡ Tạ Đình Phong và Vương Phi đã chia tay, hóa ra cả hai vẫn mặn nồng còn đi tận hưởng không gian riêng ở Nhật Bản? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm