Không phải Thái tử Charles, đây mới là người đàn ông Công nương Diana coi là "tình yêu lớn nhất mà tôi từng có"

Diệp Lục,
Chia sẻ

Công nương Diana trước khi qua đời đã có cuộc chia sẻ thẳng thắn xung quanh đời tư của bản thân mình và trong đó có tiết lộ người đàn ông mà bà coi là tình yêu lớn nhất.

Dù đã qua đời cách đây gần 21 năm nhưng những bí mật xung quanh đời tư của Công nương Diana vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Khi còn sống, Công nương Diana đã chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống hôn nhân cũng như tình cảm của mình với Peter Settelen, một cố vấn về nói chuyện trước công chúng.

Những đoạn băng ghi âm về nội dung cuộc trò chuyện giữa hai người, được thực hiện từ giữa năm 1992 và 1993, đã được kênh Channel 4 tiết lộ trong bộ phim tài liệu về Công nương Diana quá cố. Trong đó, có một người đàn ông mà Công nương Diana nhắc đến và khẳng định đó là "tình yêu lớn nhất mà tôi tình có".

Sau khi đính hôn với Diana vào ngày 24/2/1981, trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Thái tử Charles đã vụng về trả lời câu hỏi đơn giản: "Thái tử có đang yêu không?", ông đã nói rằng: "Tất nhiên. Yêu có thể có ý nghĩa gì cũng được".

Không phải Thái tử Charles, đây mới là người đàn ông Công nương Diana coi là tình yêu lớn nhất mà tôi từng có - Ảnh 1.

Diana và Thái tử Charles sống trong cuộc hôn nhân không tình yêu.

Công nương Diana nói rằng bà "hoàn toàn bị tổn thương" khi nghe câu trả của Thái tử Charles, người mà bà quyết định kết hôn chỉ sau 13 lần gặp mặt. Tuy nhiên, Diana đã tiết lộ rằng vài năm sau cuộc hôn nhân không tình yêu ấy, bà đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

"Khi tôi 24 hoặc 25, tôi đã rất yêu một người làm trong môi trường an ninh. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy buộc phải rời đi và sau 3 tuần, anh ấy đã bị giết trong một vụ tai nạn xe máy. Anh ấy là tình yêu lớn nhất mà tôi từng có", Công nương Diana tiết lộ.

Dù không nhắc đến tên người đàn ông trong cuộc trò chuyện nhưng mọi người đều đoán được đó là ông Mannakee, một sĩ quan cảnh sát, từng làm vệ sĩ cho Công nương Diana khoảng 1 năm trước khi ông chuyển sang công việc khác.

Không phải Thái tử Charles, đây mới là người đàn ông Công nương Diana coi là tình yêu lớn nhất mà tôi từng có - Ảnh 2.

Ông Mannakee làm vệ sĩ cho Công nương Diana khoảng 1 năm.

Không phải Thái tử Charles, đây mới là người đàn ông Công nương Diana coi là tình yêu lớn nhất mà tôi từng có - Ảnh 3.

Công nương Diana coi mối quan hệ với ông Mannakee là tình yêu lớn nhất của cuộc đời mình.

Người đàn ông 39 tuổi này đã mất vào năm 1987 khi chiếc xe máy của người bạn ông cầm lái va chạm với một chiếc xe hơi. Người bạn đó sống sót còn ông Mannakee thì không may mắn như vậy.

Người tài xế sau đó bị phạt tiền vì tội lái xe bất cẩn. Dù được kết luận là một vụ tai nạn nhưng trên thực tế nó không đơn thuần là một vụ tai nạn ngẫu nhiên. Công nương Diana tin rằng cái chết của ông Mannakee có liên quan đến chuyện tình cảm giữa hai người.

Dù mối tình này kéo dài ngắn ngủi nhưng nó cũng đủ để Công nương Diana có được niềm vui trong cuộc sống sau những chuỗi ngày mệt mỏi, đau đớn và áp lực khi phải gồng mình sống trong cuộc hôn nhân không tình yêu với Thái tử Charles. 

Nguồn: Independent

Chia sẻ