Không phải tân Hoa hậu Hoàn vũ, biểu cảm "khó ở" của mỹ nhân này mới chiếm "spotlight" đêm Chung kết Miss Universe 2020

Biểu cảm của MC đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), 74 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) cùng bước vào đêm thi chung kết, diễn ra tại Hollywood, Florida. Sau 3 giờ đồng hồ, BGK đã chính thức xướng tên thí sinh Mexico - Andrea Meza trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng quốc tế chú ý hơn cả không phải là tân Hoa hậu Hoàn vũ mà là nữ MC cho đêm Chung kết Miss Universe 2020. Đó chính là Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo. Biểu cảm của Olivia Culpo trong suốt chương trình đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thậm chí đã trở thành chủ đề được công chúng đem ra bàn luận.

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 5.

Olivia Culpo cùng biểu cảm như đang "khó ở" khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Không biết vì lý do gì mà trong suốt chương trình, Olivia Culpo rất hiếm khi nở nụ cười. Người đẹp liên tục có biểu cảm buồn chán hay thậm chí là cau có mặt mày. Tất cả những biểu cảm đó đều được ống kính máy quay bắt được.

Không phải tân Hoa hậu Hoàn vũ, biểu cảm "khó ở" của mỹ nhân này mới chiếm "spotlight" đêm Chung kết Miss Universe 2020 - Ảnh 3.

Olivia Culpo thậm chí còn nhăn mặt đầy khó chịu.

Không phải tân Hoa hậu Hoàn vũ, biểu cảm "khó ở" của mỹ nhân này mới chiếm "spotlight" đêm Chung kết Miss Universe 2020 - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm