Không phải chị dâu Kate, đây mới là “đối thủ” đáng gờm của Meghan trong gia đình hoàng gia

Diệp Lục, Theo Helino

Meghan không phải là thành viên hoàng gia duy nhất thích yoga và thoải mái thể hiện mình trên mạng xã hội.

Hoàng gia Anh là một trong những gia tộc lâu đời nhất thế giới và họ cũng có những thành viên vô cùng nổi bật, nổi tiếng. Ngoài hai vợ chồng Hoàng tử William và Hoàng tử Harry thì người hâm mộ cũng quan tâm đến các hoàng thân quốc thích trẻ tuổi khác ở Anh.

Trong số đó không thể không nói đến nam thanh niên Samuel Chatto, một trong những người anh em họ hàng nổi tiếng của Hoàng tử William và Harry.

Samuel Chatto hay còn thường được gọi là Sam chính là cháu ngoại của Công chúa Margaret và Antony Armstrong-Jones, Bá tước thứ nhất của Snowdon. Công chúa Magaret là em gái của Nữ hoàng Elizabeth II. Giới truyền thông bắt đầu chú ý đến Samuel khi anh cùng em trai Arthur xuất hiện nổi bật, thu hút trong đám cưới của Hoàng tử Harry hồi tháng 5 năm ngoái.

Không phải chị dâu Kate, đây mới là  “đối thủ” đáng gờm của Meghan trong gia đình hoàng gia - Ảnh 1.

Samuel Chatto (bên phải) gây chú ý trong đám cưới Hoàng tử Harry hồi năm ngoái.

Sam sinh ngày 28/7/1996, từng học chuyên ngành Lịch sử nghệ thuật tại trường Đại học Edinburgh, ở Scotland. Chàng trai 24 tuổi này hiện đứng vị trí thứ 24 trong danh sách kế vị ngai vàng.

Sam nổi bật với vẻ ngoài lãng tử và đôi mắt hút hồn. Cháu trai của Nữ hoàng Anh rất nổi tiếng trên Instagram với hơn 40.000 người theo dõi.

Nếu như Meghan được biết đến là một nàng dâu hoàng gia có niềm đam mê với yoga, thích ăn chay và luôn phá vỡ quy tắc hoàng gia thì Sam chính là đối thủ đáng gờm của Nữ công tước xứ Sussex. Chàng trai 22 tuổi này thích yoga, du lịch và làm gốm.

Không phải chị dâu Kate, đây mới là  “đối thủ” đáng gờm của Meghan trong gia đình hoàng gia - Ảnh 2.

Sam đến Ấn Độ để hoàn thành khóa học dạy yoga.

Không phải chị dâu Kate, đây mới là  “đối thủ” đáng gờm của Meghan trong gia đình hoàng gia - Ảnh 3.

Chàng thanh niên 22 tuổi cũng có sở thích làm gốm.

Sam đã hoàn thành khóa học 4 tuần ở Ấn Độ vào đầu năm nay để trở thành một giáo viên dạy yoga chuyên nghiệp. Anh hiện là thành viên duy nhất của hoàng gia Anh đủ điều kiện để dạy yoga.

Chàng trai 22 tuổi này cũng thích ăn chay và thoải mái chia sẻ cuộc sống của mình lên trên mạng xã hội thay vì lựa chọn một cuộc sống kín đáo, riêng tư theo truyền thống của Hoàng gia Anh.

Samuel Chatto và bạn gái Sophie Pipe đã hẹn hò với nhau được 3 năm. Cả hai thường xuyên đi du lịch và thoải mái chụp ảnh đôi với nhau. Cháu trai Nữ hoàng Anh được đánh giá là nhân vật đáng sợ hơn cả Meghan khi sở hữu một cuộc sống phong phú, đầy phiêu lưu.

Không phải chị dâu Kate, đây mới là  “đối thủ” đáng gờm của Meghan trong gia đình hoàng gia - Ảnh 4.

Sam sở hữu vẻ đẹp lãng tử, hút hồn.

Không phải chị dâu Kate, đây mới là  “đối thủ” đáng gờm của Meghan trong gia đình hoàng gia - Ảnh 5.

Sam cùng bạn gái xinh đẹp.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm