Trở thành nữ công tước thôi chưa đủ, Meghan muốn là “nữ hoàng” ở Mỹ khi lên dự định kế hoạch gây tranh cãi này

Diệp Lục, Theo Helino

Meghan ấp ủ dự định sẽ về Mỹ để trở thành một Nữ hoàng, có cuộc sống tự do vượt tầm kiểm soát của Hoàng gia Anh.

Trong khi người hâm mộ đang chờ đợi tin tức về em bé Sussex, con đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử Harry thì bạn bè của Meghan mới đây tiết lộ cho trang tin The Sun một tin tức gây bất ngờ.

Theo đó, Meghan và Hoàng tử Harry được cho là đang muốn tìm một căn hộ gia đình ở bang California sau khi sinh em bé. Bạn bè của Nữ công tước khẳng định nàng dâu này sẽ tìm một nơi gần với nơi cô lớn lên ở thành phố Los Angeles.

Nguồn tin này tiết lộ: "Nữ công tước xứ Sussex muốn ở gần mẹ Doria Ragland. Chắc chắn cô ấy muốn có một nơi ở gần Los Angeles vì Meghan yêu lối sống và khí hậu nơi đây".

Trở thành nữ công tước thôi chưa đủ, Meghan muốn là “nữ hoàng” ở Mỹ khi lên dự định kế hoạch gây tranh cãi này - Ảnh 1.

Meghan muốn đến Mỹ sinh sống.

Theo bạn bè của Meghan, nữ công tước muốn có khoảng thời gian tự do và độc lập, tách biệt với Cung điện và báo chí. Meghan là một nữ công tước ở Anh nhưng vợ của Hoàng tử Harry cũng mong muốn có thể là một Nữ hoàng ở Los Angeles.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm, Meghan rất gần gũi với mẹ và cô muốn dành thời gian bên mẹ ruột của mình nhiều hơn. Bên cạnh đó, Nữ công tước xứ Sussex cũng muốn nuôi dạy con đầu lòng trong một môi trường ít bị kiểm soát hơn giống như cách mà Meghan đã lớn lên tại Mỹ.

Bạn bè của Meghan khẳng định chắn chắn đây là kế hoạch dài lâu của Meghan. Cô ấy muốn sống cuộc sống của riêng mình, do bản thân mình lựa chọn. Hoàng tử Harry được cho là ủng hộ vợ vô điều kiện.

Hiện tại, cặp đôi vẫn giữ kín chuyện sinh con đầu lòng. Có nhiều tin đồn cho rằng em bé Sussex đã chào đời nhưng một phát ngôn viên của Cung điện Buckingham đã phủ nhận điều này.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm