Tiết lộ mới gây sốc: Meghan lần đầu bị Nữ hoàng Anh khiển trách và phải dạy dỗ vì điều này

Diệp Lục, Theo Helino

Nữ hoàng Anh nhắc nhở Meghan cần phải nhập gia tùy tục, không phải cái gì muốn cũng đều được như ý mình.

Trước đám cưới hoàng gia hồi tháng 5 năm ngoái, cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle muốn hôn lễ giữa cô với Hoàng tử Harry phải được chuẩn bị một cách kỹ càng, chu đáo nhất ở mọi khâu, đặc biệt là thực đơn dành cho các khách mời.

Đích thân Meghan đã tới Lâu đài Windsor để kiểm tra một số món ăn sẽ được phục vụ ở tiệc cưới. Theo tác giả hoàng gia Katie Nicholl, Meghan đã kiên quyết yêu cầu chuẩn bị "một món ăn thực dưỡng" cho một số người bạn Hollywood của cô, bởi họ đang tuân thủ chế độ ăn kiêng này.

"Meghan đã rất giận dữ khi thấy có vị trứng trong món ăn sau khi cô nếm thử, dù nhân viên hoàng gia khẳng định không cho trứng vào. Meghan thì khăng khăng quả quyết rằng 'Không, tôi có thể nếm thấy vị trứng trong đĩa này'.

Lúc đó, Nữ hoàng bất ngờ bước vào, bà dẫn cô sang một bên, và nghiêm khắc nói 'Meghan, trong gia đình này, chúng ta không nói chuyện với nhân viên theo kiểu đó được'", Nicholl cho biết.

Tiết lộ mới gây sốc: Meghan lần đầu bị Nữ hoàng Anh khiển trách và phải dạy dỗ vì điều này - Ảnh 1.

Meghan đã bị Nữ hoàng nhắc nhở về thái độ với nhân viên.

Nữ hoàng và Nữ công tước xứ Sussex thường trông khá vui vẻ tại các sự kiện nhưng thực chất họ từng vài lần xảy ra bất đồng. Hồi tháng 11 năm ngoái, nhiều tờ báo đưa tin Nữ hoàng từng cảnh báo cháu trai Harry về vương miện đội đầu của cô dâu Meghan ở đám cưới hoàng gia".

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã muốn đội vương miện gắn lục bảo nhưng bị Nữ hoàng từ chối bởi những viên đá này không xuất xứ từ nước Anh. Cuối cùng, cựu diễn viên Mỹ phải dùng chiếc vương miện gắn kim cương từng thuộc về Hoàng hậu Mary.

Nữ hoàng lúc đó đã nói với Harry: "Meghan phải đội chiếc vương miện do chính ta lựa chọn".

Meghan cũng nổi tiếng là một nữ công tước khó tính khi hàng loạt nhân viên, trợ lý thân cận của nàng dâu này lần lượt xin nghỉ việc chỉ sau một thời gian hợp tác.

Hoàng tử Harry và Meghan đang nóng lòng chờ đợi đứa con đầu lòng của họ chào đời. Tác giả Nicholl cho rằng vợ chồng Harry "sẽ làm những điều khác biệt" với truyền thống hoàng gia trong việc chăm sóc con cái.

Nguồn: Express


Chia sẻ
Đọc thêm