Không những bị đồn đang mang thai, Dương Mịch còn chuẩn bị công khai mối quan hệ tình cảm với Tạ Đình Phong?

Phương Thảo, Theo Helino

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy vào cuối năm 2018, đời sống tình cảm của nữ diễn viên luôn nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Dương Mịch là một trong số các nữ diễn viên nhận được sự yêu thích và quan tâm nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Kể từ sau khi ly hôn cùng chồng cũ Lưu Khải Uy, nữ diễn viên đã vướng vô số tin đồn tình cảm với những sao nam nổi tiếng như: Tạ Đình Phong, Đặng Luân, Lý Dịch Phong, Ngụy Đại Huân...

Trong đó, đàn em Ngụy Đại Huân được cho là "tình mới" của Dương Mịch sau khi bị netizen "soi" được nhiều dấu hiệu hẹn hò.

Cộng đồng mạng đều đã truyền tai nhau rằng Ngụy Đại Huân chính là "đóa hoa đào" mới của Dương Mịch. Tuy nhiên dạo gần đây, trên mạng lại phát tán những tấm ảnh nữ diễn viên lộ bụng to trên đường tiễn Tạ Đình Phong ra sân bay về Hong Kong. Ngay lập tức xuất hiện nghi vấn liệu đứa trẻ trong bụng cô có phải là của Tạ Đình Phong hay không?

Rộ tin đồn Dương Mịch mang thai con của Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai mối quan hệ tình cảm - Ảnh 2.

Rộ tin đồn Dương Mịch mang thai con của Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai mối quan hệ tình cảm - Ảnh 3.

Rộ tin đồn Dương Mịch mang thai con của Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai mối quan hệ tình cảm - Ảnh 4.

Rộ tin đồn Dương Mịch mang thai con của Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai mối quan hệ tình cảm - Ảnh 5.

Ngay khi xuất hiện tin đồn, mọi người đều tương đối ngạc nhiên, bởi sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, nam tài tử vẫn "một lòng một dạ" với Vương Phi. Tuy nhiên những người tung ra tin đồn này lại một mực khẳng định nam diễn viên đã sớm chia tay Vương Phi, hiện tại đang hẹn hò cùng Dương Mịch.

Rộ tin đồn Dương Mịch mang thai con của Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai mối quan hệ tình cảm - Ảnh 6.

Rộ tin đồn Dương Mịch mang thai con của Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai mối quan hệ tình cảm - Ảnh 7.

Rộ tin đồn Dương Mịch mang thai con của Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai mối quan hệ tình cảm - Ảnh 8.

Rộ tin đồn Dương Mịch mang thai con của Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai mối quan hệ tình cảm - Ảnh 9.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những tin đồn xoay quanh Dương Mịch và Tạ Đình Phong. Không chỉ có những hành động thân mật trước ống kính, Dương Mịch còn từng tiết lộ Tạ Đình Phong là thần tượng và cũng là mẫu đàn ông lý tưởng. Tuy nhiên, có người đã liên hệ với phía Dương Mịch và nhận được câu trả lời rằng nữ diễn viên và Tạ Đình Phong chỉ là bạn bè bình thường, hơn nữa trong tương lai cũng sẽ không hẹn hò vì Dương Mịch sẽ không phá hoại tình cảm của người khác.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm