Hình ảnh thời "hai lúa" 10 năm trước của Dương Mịch bị khai quật, nhưng netizen chỉ chú ý tới điểm này

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Có thể thấy, vào 10 năm trước, Dương Mịch đã sở hữu vòng 1 khủng và vô cùng gợi cảm.

Mới đây, một loạt hình ảnh của Dương Mịch cách đây 10 năm bỗng nhiên bị khai quật và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Được biết, hình ảnh này là nằm trong một chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu nổi tiếng mà Dương Mịch làm gương mặt đại diện vào thời điểm 10 năm trước. 

Nhiều người nhận xét, dù chất lượng hình ảnh khá kém, nhưng có thể thấy những đường nét trên gương mặt của Dương Mịch vẫn rất rõ ràng và không có nhiều thay đổi so với thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chỉ có phần cằm của "vợ cũ" Lưu Khải Uy là bị nhận xét có phần vuông hơn so với bây giờ. Ngoài ra, cư dân mạng cũng đặc biệt chú ý tới vòng 1 của nữ diễn viên "Cung Tỏa Tâm Ngọc". Có thể thấy, vào 10 năm trước, Dương Mịch đã sở hữu vòng 1 khủng và vô cùng gợi cảm. 

Hình ảnh thời "hai lúa" 10 năm trước của Dương Mịch bị khai quật, nhưng netizen chỉ chú ý tới điểm này - Ảnh 2.

Hình ảnh thời "hai lúa" 10 năm trước của Dương Mịch bị khai quật, nhưng netizen chỉ chú ý tới điểm này - Ảnh 3.

Tính đến ngày nay, nhiều người vẫn cho rằng người đẹp "Cung Tỏa Tâm Ngọc" đẹp lên là nhờ sự can thiệp của dao kéo mà không hay biết Dương Mịch vô cùng thanh thuần và khả ái trong giai đoạn trước đó. Đó cũng là lí do tên của cô luôn xuất hiện trong các cuộc bầu chọn về nhan sắc. 

Hình ảnh thời "hai lúa" 10 năm trước của Dương Mịch bị khai quật, nhưng netizen chỉ chú ý tới điểm này - Ảnh 4.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm