Là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhưng Black Pink gặp David Beckham lại "hiện nguyên hình" fangirl e thẹn thế này

Black Pink vừa có khoảnh khắc đáng nhớ khi đứng chung sân khấu giao lưu với danh thủ thế giới David Beckham.

Sáng 9/10, David Beckham và Black Pink vừa có dịp gặp gỡ tại một sự kiện lớn được tổ chức ở Hàn Quốc. 

Xuất hiện tại sự kiện, cựu danh thủ nước Anh khiến khán giả vô cùng phấn khích với vẻ ngoài điển trai, phong độ, nam tính ngời ngời. Dù đã ở độ tuổi 44 nhưng khi diện trang phục thể thao, Beckham vẫn rất trẻ trung, năng động.

Trong khi đó, 4 cô gái Black Pink cũng diện phong cách thể thao khỏe khoắn, khoe eo thon và vóc dáng mỹ miều.

Là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhưng Black Pink gặp gỡ David Beckham lại "hiện nguyên hình" fangirl e thẹn thế này - Ảnh 1.

Là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhưng Black Pink gặp gỡ David Beckham lại "hiện nguyên hình" fangirl e thẹn thế này - Ảnh 2.

Lần đầu tiên được gặp gỡ cựu danh thủ của thế giới, Black Pink cũng tỏ ra rất hào hứng. Dù là những cô gái đầy cá tính trên sân khấu thì khi chạm mặt David Beckham, Black Pink vẫn khá hồi hộp và có chút ngượng ngùng. Đặc biệt, trong khoảnh khắc từng thành viên bắt tay với David Beckham, Black Pink "hiện nguyên hình" là những cô nàng fangirl đầy hớn hở.

Là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhưng Black Pink gặp gỡ David Beckham lại "hiện nguyên hình" fangirl e thẹn thế này - Ảnh 3.

Là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhưng Black Pink gặp gỡ David Beckham lại "hiện nguyên hình" fangirl e thẹn thế này - Ảnh 4.

Là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhưng Black Pink gặp gỡ David Beckham lại "hiện nguyên hình" fangirl e thẹn thế này - Ảnh 5.

Là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhưng Black Pink gặp gỡ David Beckham lại "hiện nguyên hình" fangirl e thẹn thế này - Ảnh 6.

Là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhưng Black Pink gặp gỡ David Beckham lại "hiện nguyên hình" fangirl e thẹn thế này - Ảnh 7.

David Beckham thân thiện dành tặng cái ôm cho từng thành viên Black Pink

Bên cạnh cuộc gặp gỡ thú vị giữa cựu danh thủ nước Anh và nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc thì sự kiện lần này còn gây chú ý về phần trang phục của các thành viên Black Pink. Nếu như những lần trước YG luôn bị fan "gào thét" vì cho Lisa và Rosé mặc đồ kém nổi bật thì hôm nay, hai cô nàng này lại được mặc trang phục màu nổi, gây chú ý hơn so với Jisoo và Jennie.

Là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhưng Black Pink gặp gỡ David Beckham lại "hiện nguyên hình" fangirl e thẹn thế này - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm