BÀI GỐC Hí hửng vì được chồng mua tặng chiếc váy mới, tôi uất ức tột cùng sau khi đọc được tin nhắn của anh với cậu bạn thân

Hí hửng vì được chồng mua tặng chiếc váy mới, tôi uất ức tột cùng sau khi đọc được tin nhắn của anh với cậu bạn thân

Đọc tin nhắn của chồng, tôi khóc nghẹn vì uất ức, cứ tưởng anh ta quan tâm đến mình nhưng nào đâu có phải vậy.

1 Chia sẻ

Không ngờ một lần buông thả bản thân, tôi lại phải ôm hối hận và căm giận tột cùng vì tất cả chỉ là âm mưu của chồng tôi

Giờ anh ta cho tôi một tuần suy nghĩ mà đầu óc tôi rối ren không thể tìm ra đường thoát. Hành động bồng bột ấy khiến tôi phải trả cái giá quá đắt.

Chúng tôi kết hôn đã được hơn 10 năm và có 2 đứa con. Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ vợ chồng là gia đình hoàn hảo. Nhà đẹp, xe sang, con cái đủ nếp đủ tẻ. Nhưng đấy là mọi người nghĩ còn thực tế thì tôi và chồng đã sống ly thân vài năm nay.

Biết chồng ưa ngoại hình, luôn thích vợ đẹp nên khi sinh bé thứ 2 được vài tháng tôi đã cố gắng chăm sóc bản thân, lấy lại vóc dáng để anh ta không nhàm chán. Nhưng với tính hám của lạ, sống ích kỷ như chồng tôi thì chuyện ngoại tình trước sau gì cũng xảy ra.

5 năm trước khi phát hiện chồng ngoại tình với cô gái xinh đẹp, nóng bỏng. Dù ghen tuông, đau khổ nhưng tôi lại cố nín nhịn. Tôi đã hết lời khuyên răn, cầu xin anh ta hãy nghĩ đến vợ và các con. Nhưng trái lại, chồng tôi chẳng hối hận việc mình làm. Anh ta còn trơ trẽn đề nghị tôi ký vào đơn ly hôn để mình đến với cô gái đó.

36

Tôi đã không ngờ hành động này của mình lại bị trả giá đắt. (Ảnh minh họa)

Dùng dằng mấy năm nay nhưng tôi vẫn không đồng ý ký vào đơn ly hôn. Cho dù chẳng còn yêu thương gì nhau nhưng tôi cũng không dại gì để mình mất đi tất cả. Anh ta làm trưởng phòng kinh doanh cho một công ty của nước ngoài. Công việc tốt, thu nhập khá. Còn tôi chỉ làm công chức nhà nước bình thường. Ở cùng anh ta tôi sẽ không phải lo về kinh tế, nhà cửa. Con tôi cũng được ở căn nhà có đầy đủ bố mẹ.

Dạo gần đây, tôi luôn có cảm giác trống trải, cô đơn. Tôi thèm được ai đó quan tâm chăm sóc mình. Và rồi tôi đã bật đèn xanh cho một anh làm cùng cơ quan. 

Sau vài lần gạ gẫm tôi đã đồng ý vào nhà nghỉ cùng anh bạn đồng nghiệp đó. Tôi biết chúng tôi đến với nhau chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, chỉ làm giảm bớt nỗi cô đơn mà thôi. Huống chi tôi và chồng đã ly thân lâu như thế rồi.

26-15348821875092020490214-0-91-628-1096-crop-1534882192119687924038

Anh ta đã cho tôi một tuần để suy nghĩ việc ký vào đơn ly hôn (Ảnh minh họa)

Nhưng tôi đã không ngờ hành động này của mình lại bị trả giá đắt. Chồng tôi đã xông vào tận nhà nghỉ đánh ghen. Anh ta còn dùng điện thoại quay lại clip giữa tôi và anh bạn đồng nghiệp trong tình cảnh nhạy cảm. Chồng tôi đã ra một điều kiện nếu tôi đồng ý ký vào đơn ly hôn và ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng thì sẽ không ai biết đến clip này.

Tôi thấy ghê tởm người mà mình từng gọi là chồng. Chỉ vì muốn tôi đồng ý ký vào đơn ly hôn, muốn giữ lại toàn bộ tài sản của mình mà anh ta lại dùng cách này để ép buộc tôi sao?

Nếu tôi ký vào đơn ly hôn thì đồng nghĩa tôi sẽ chẳng còn gì, tôi cũng chẳng có quyền nuôi con. Nhưng nếu tôi không ký anh ta sẽ mang clip này cho gia đình, bố mẹ tôi biết. Các con tôi sẽ khinh rẻ mẹ nó. Bạn bè đồng nghiệp cơ quan tôi sẽ cười nhạo tôi. Anh ta cho tôi một tuần để suy nghĩ việc này. Tôi phải làm sao bây giờ?

Chia sẻ
Đọc thêm