"Không lối thoát": Minh sát hại nữ đại gia ngực khủng, lấy tiền mua nhà, sắm đồ hiệu tiền tỷ

Minh mua chung cư tiền tỷ từ số tiền chiếm đoạt được của nữ đại gia tên Hằng.

Tập 16 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng với loạt tình tiết gây ức chế cho khán giả. Nhân vật Minh của Lương Thế Thành đúng là càng xuất hiện thì càng gieo nhiều điều ác.

Nếu như trong những tập trước, Minh gây khiếp sợ vì nhấn nước giết chết nữ đại gia tên Hằng thì trong tập 16, những bí ẩn về số tiền của Hằng cũng được bật mí. Khi còn sống, Hằng từng có mối quan hệ qua lại bất chính với Minh. Lợi dụng vẻ ngoài sáng láng, cao ráo, lại có công việc bác sĩ, Minh đã cặp bồ với Hằng hòng đổi lại của cải, vật chất.

Trong thời gian làm trai bao, Minh được Hằng nhất mực chiều chuộng. Thậm chí, Hằng còn mua 1 mảnh đất lớn rồi cho Minh cùng đứng tên với mình. Sau khi nhấn nước sát hại Hằng, Minh đã lấy giấy tờ của mảnh đất đó mang đến đưa cho luật sư. Lúc này, Minh nhờ luật sư làm mọi cách để sang tên, chuyển hết phần sở hữu đất của Hằng sang cho mình.

"Không lối thoát": Minh sát hại nữ đại gia, lấy hết tiền của bà để mua nhà tiền tỷ, sắm đồ hiệu diện đến lóe mắt  - Ảnh 2.

Vì tiền, Minh chấp nhận đánh đổi thân xác.


Nhờ chiêu trò ma mãnh đó, Minh đã có được đống tiền nhờ đất đai. Sau này, Minh lấy tiền bán đất để mua chung cư tiền tỷ. Mua nhà xong, Minh gọi điện mời anh trai ruột là Hào (Trí Quang) đến chơi. Trước mặt Hào, Minh kể anh đã làm việc chăm chỉ, vất vả nên mới có tiền mua nhà chung cư trả góp. Hào chẳng hề biết rằng, để có tiền mua chung cư, Minh đã phải mang thân xác ra đánh đổi.

Cũng trong tập này, Minh đã thuê giang hồ giết chết bà Tám khi bà hàng xóm này có ý định bung bét chuyện anh đã có vợ nhưng vẫn ra ngoài gái gú. Ban đầu, Minh cho bà Tám 1 số tiền để bịt miệng, song bà Tám có tiền vẫn không chịu quay đầu, cứ nhất mực đòi thêm.

"Không lối thoát": Minh sát hại nữ đại gia, lấy hết tiền của bà để mua nhà tiền tỷ, sắm đồ hiệu diện đến lóe mắt  - Ảnh 3.

"Không lối thoát": Minh sát hại nữ đại gia, lấy hết tiền của bà để mua nhà tiền tỷ, sắm đồ hiệu diện đến lóe mắt  - Ảnh 4.

"Không lối thoát": Minh sát hại nữ đại gia, lấy hết tiền của bà để mua nhà tiền tỷ, sắm đồ hiệu diện đến lóe mắt  - Ảnh 5.

"Không lối thoát": Minh sát hại nữ đại gia, lấy hết tiền của bà để mua nhà tiền tỷ, sắm đồ hiệu diện đến lóe mắt  - Ảnh 6.

"Không lối thoát": Minh sát hại nữ đại gia, lấy hết tiền của bà để mua nhà tiền tỷ, sắm đồ hiệu diện đến lóe mắt  - Ảnh 7.

Đến lúc không chịu được nữa, Minh mới xuống tay trừ khử bà hàng xóm. Cái chết của bà Tám đã gây ra 1 cuộc dư chấn trong khu xóm nhỏ, nhưng đến khi bị bố mẹ vợ hỏi về bà Tám, Minh vẫn tỏ ra điềm nhiên, bình tĩnh như chẳng có rắc rối nào liên quan đến mình.

Tập tiếp theo của Không lối thoát lên sóng vào lúc 20g00 ngày 22/11/2019 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm