"Không lối thoát": Lê Bê La xinh đẹp xuất hiện, là luật sư tài giỏi, dự đoán sẽ yêu anh trai Lương Thế Thành?

Nhân vật Việt Linh của Lê Bê La đã chính thức xuất hiện ở tập phim mới nhất của "Không lối thoát".

Tập 2 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng vào tối 5/11 trên THVL1. Ngoài những tình tiết liên quan đến anh em Hào (Trí Quang) - Minh (Lương Thế Thành), khán giả còn đặc biệt quan tâm đến sự xuất hiện của nhân vật Việt Linh do Lê Bê La đảm nhận.

Không còn là Hiểm nhiều chuyện, lẻo mép ở Tiếng sét trong mưa, Việt Linh - Lê Bê La tại Không lối thoát mang đến hình ảnh tươi tắn, căng tràn sức sống. Việt Linh là con gái thứ hai của Giáo sư Khang - Giám đốc bệnh viện tư nhân lớn, nổi tiếng khắp 1 vùng.

"Không lối thoát": Lê Bê La xuất hiện, xinh đẹp, là luật sư tài giỏi, dự đoán sẽ yêu anh trai Lương Thế Thành? - Ảnh 1.

"Không lối thoát": Lê Bê La xuất hiện, xinh đẹp, là luật sư tài giỏi, dự đoán sẽ yêu anh trai Lương Thế Thành? - Ảnh 2.

Ông Khang có 2 cô con gái, cô đầu tên Uyển Lan, cô thứ hai tên Việt Linh. Nhưng vì lý do gì đó, Việt Linh - Uyển Lan bất hòa đến mức không thể nhìn mặt nhau. Việt Linh hiện tại đang làm việc ở văn phòng luật sư, cô thông minh, tài giỏi và rất có chủ kiến trong công việc.

Ngày kia, ông Khang gọi Việt Linh về nhà ăn cơm cùng mình, sau đó ông ngỏ ý bảo Việt Linh hãy đến bệnh viện làm tư vấn pháp lý. Vì dẫu sao làm việc ở bệnh viện do ba mình làm chủ sẽ đỡ cực khổ hơn ở văn phòng luật sư của người khác. Đồng thời, ông Khang cũng khuyên con mau về lại nhà, đừng dọn ra riêng sống nữa.

"Không lối thoát": Lê Bê La xuất hiện, xinh đẹp, là luật sư tài giỏi, dự đoán sẽ yêu anh trai Lương Thế Thành? - Ảnh 3.

"Không lối thoát": Lê Bê La xuất hiện, xinh đẹp, là luật sư tài giỏi, dự đoán sẽ yêu anh trai Lương Thế Thành? - Ảnh 4.

Dẫu vậy, Việt Linh gạt hết mọi đề nghị của ba mình. Cô nói rằng hài lòng với cuộc sống hiện tại và không muốn gặp mặt chị gái Uyển Lan vì sợ lại có chuyện cãi nhau.

Nghe con gái nói thế, ông Khang trong lòng cứ cảm thấy bứt rứt không yên. Tuy nhiên, vì con đã lớn, ông cũng chẳng thể nào ép uổng.

Sự xuất hiện của Việt Linh cùng tình tiết Minh cưỡng bức, cướp vợ sắp cưới của Hào khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi. Phải chăng sau khi Hào cướp lấy Mai Anh thì anh sẽ bắt đầu nảy sinh tình cảm với Việt Linh?

"Không lối thoát": Lê Bê La xuất hiện, xinh đẹp, là luật sư tài giỏi, dự đoán sẽ yêu anh trai Lương Thế Thành? - Ảnh 5.

"Không lối thoát": Lê Bê La xuất hiện, xinh đẹp, là luật sư tài giỏi, dự đoán sẽ yêu anh trai Lương Thế Thành? - Ảnh 6.

Phải chăng Việt Linh sẽ là người vỗ về, an ủi Hào trong thời điểm anh đau khổ vì bị bỏ rơi nhất? Liệu rằng tình tiết này có xảy đến không? Hay Việt Linh có 1 vai trò đặc biệt gì khác trong tuyến tình cảm của phim?

"Không lối thoát": Lê Bê La xuất hiện, xinh đẹp, là luật sư tài giỏi, dự đoán sẽ yêu anh trai Lương Thế Thành? - Ảnh 7.

Việt Linh có mối quan hệ gì với anh em Hào - Minh hay không?

Câu trả lời sẽ có trong những tập phim sắp tới của Không lối thoát, được phát sóng vào lúc 20g00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm