Không hở bạo, Sam vẫn xinh đẹp đốt ánh nhìn với đầm công chúa sang trọng

Sam khoe nhan sắc ngày càng đằm thắm, mặn mà và không ngại chia sẻ quan điểm về sự gợi cảm của phụ nữ.

Diễn viên Sam cho biết, từ sau khi rời khỏi Confetti Việt Nam, cô nhận được khá nhiều lời mời dẫn dắt các chương trình truyền hình. Từ tháng 6/2019, Sam lần lượt làm MC cho Hát mãi ước mơ, Mãi mãi thanh xuân, Sếp nhí khởi nghiệp, Vitamin xanh. Dù bận rộn liên tục nhưng Sam cho biết cô vẫn rất hài lòng.

Không hở bạo, Sam vẫn xinh đẹp đốt ánh nhìn với đầm công chúa sang trọng - Ảnh 1.

Không hở bạo, Sam vẫn xinh đẹp đốt ánh nhìn với đầm công chúa sang trọng - Ảnh 2.

"Tôi vui khi mỗi ngày đều được làm công việc mình thích. Từng trải qua cảm giác buồn tủi và phải khó khăn, chật vật trong những ngày mới quay lại showbiz, thế nên tôi trân quý khoảng thời gian này vô cùng. Tôi rất yêu công việc, nếu như không được làm việc mới là điều đáng lo ngại, còn chuyện bận rộn một chút, với tôi đó là hạnh phúc" - Sam chia sẻ.

Trong bộ ảnh mới, Sam diện váy công chúa với phong cách sang trọng, thanh lịch. Cô nàng khoe nhan sắc ngày càng đằm thắm, mặn mà và không ngại chia sẻ quan điểm về sự gợi cảm của phụ nữ. Sam cho biết: "Mấy năm trước, tôi sẽ có quan điểm khác về cái đẹp, còn bây giờ, quan điểm của tôi có sự thay đổi ít nhiều. Tôi trưởng thành, chín chắn hơn. Tôi cũng không cố gồng lên để tỏ ra gợi cảm, tôi mặc những trang phục mình thích nhưng vẫn đảm bảo nó phù hợp với sự kiện hay chương trình mình tham gia".

Không hở bạo, Sam vẫn xinh đẹp đốt ánh nhìn với đầm công chúa sang trọng - Ảnh 3.

Không hở bạo, Sam vẫn xinh đẹp đốt ánh nhìn với đầm công chúa sang trọng - Ảnh 4.

"Tôi hơi ngại khi mặc những trang phục khoe da thịt một chút, vì tôi sợ fan của mình không quen nhìn Sam sexy. Mỗi lần đọc bình luận động viên, ủng hộ của khán giả là tôi lại cảm thấy mình may mắn. Tôi biết có rất nhiều người yêu thương Sam nên luôn cố gắng làm mọi việc tốt nhất có thể. Tôi cũng ý thức được việc phải bảo vệ hình ảnh của mình. Vì tôi biết đang có gia đình, người thân, bạn bè và các fan yêu thương tôi" - Sam nói thêm.

Không hở bạo, Sam vẫn xinh đẹp đốt ánh nhìn với đầm công chúa sang trọng - Ảnh 5.

Không hở bạo, Sam vẫn xinh đẹp đốt ánh nhìn với đầm công chúa sang trọng - Ảnh 6.

Về việc chạy show liên tục, Sam cũng chia sẻ: "Khi mình còn trẻ, mình cứ nỗ lực làm nhiều việc thôi. Dù bận rộn nhưng tôi vẫn có thời gian để chăm sóc bản thân. Khi rảnh rỗi tôi vẫn dành thời gian làm đẹp, đi mua sắm hay ở nhà nấu ăn với gia đình. Tôi là một cô gái độc thân yêu công việc, sống có hoài bão và không bao giờ muốn làm tổn thương hay ảnh hưởng đến ai" - Sam bộc bạch.

Không hở bạo, Sam vẫn xinh đẹp đốt ánh nhìn với đầm công chúa sang trọng - Ảnh 7.

Không hở bạo, Sam vẫn xinh đẹp đốt ánh nhìn với đầm công chúa sang trọng - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Sam cũng cho biết cô đang suy nghĩ về lời mời tham gia một số dự án phim. Khi tìm được vai diễn ưng ý, nhất định cô sẽ tái xuất màn ảnh rộng.

Không hở bạo, Sam vẫn xinh đẹp đốt ánh nhìn với đầm công chúa sang trọng - Ảnh 9.

Không hở bạo, Sam vẫn xinh đẹp đốt ánh nhìn với đầm công chúa sang trọng - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm